Neo-dexa 5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Neo-dexa 5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Dexamethasone, Neomycin sulfate, sodium phosphate


THÀNH PHẦN

Mỗi 5 mL: Dexamethasone Na phosphate 5.5 mg neomycin sulfate (tính theo neomycin base) 17000 IU.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Viêm kết mạc, viêm túi lệ, trị liệu sau phẫu thuật , viêm mí mắt, viêm giác mạc. Viêm mũi dị ứng (nhất là trường hợp chỉ đáp ứng với một trị liệu bằng corticoid), trị liệu tại chỗ chứng viêm mũi-xoang để phụ trợ trị liệu toàn thân hay phẫu thuật , polip mũi bội nhiễm. Viêm tai ngoài (không bị thủng màng nhĩ), eczema nhiễm trùng ống tai.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Tấn công: nhỏ 1 giọt, cách 2 giờ/lần. Duy trì: nhỏ 1 giọt, cách 4-6 giờ/lần. Rửa tai: để dung dịch thuốc tiếp xúc với tai trong vài phút. Rửa 2 lần/ngày. Không nên dùng áp lực để bơm thuốc vào tai, dùng > 10 ngày phải tìm hiểu thêm ý kiến BS.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần của thuốc
Herpès, bệnh nhiễm do nấm/vi khuẩn lao, giai đoạn mở đầu của viêm kết-giác mạc do virus, NK có mủ ở mắt & mí mắt do vi khuẩn đề kháng neomycin, tiền sử glaucome. Dị ứng với thành phần thuốc. Thủng màng nhĩ do nhiễm trùng hay chấn thương.

THẬN TRỌNG

Ngưng sử dụng khi có tình trạng bội nhiễm.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Phản ứng dị ứng. Lưu ý tác dụng toàn thân của hoạt chất khi dùng dài ngày hoặc lặp đi tái lại .

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Cọc 10 hộp. Hộp 1 lọ 5ml thuốc nhỏ mắt, mũi, tai

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần Dược phẩm 3/2 – VIỆT NAM

Hình Ảnh

Neo - dexa 5ml

Neo – dexa 5ml

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc nhỏ mắt Neo-dexa 5ml như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mắt liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Neo-dexa 5ml (Neo-dexa 5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? thuốc có tính năng và tính năng như thế nào?)

Item :28

CHỈ ĐỊNH Viêm kết mạc viêm túi lệ trị liệu sau phẫu thuật viêm mí mắt viêm giác mạc Viêm mũi dị ứng, THÀNH

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng