NattoEnzym giúp tăng tuần hoàn máu não, ngăn ngừa đột quỵ não

Đánh giá

NattoEnzym giúp tăng tuần hoàn máu não, ngăn ngừa đột quỵ não CHI TIẾT


Thành phần NattoEnzym

 Hàm lượng trong 1 viên:

 Nattokinase…………………………….670 FU

Tá dược toàn vẹn 1 viên.

tác dụng của NattoEnzym

Giúp làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp tăng tuần hoàn máu. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý tương tác đến cục máu đông (tai biến huyết quản não, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim ở bệnh đái tháo đường) trước khi xảy ra biến cố và phòng ngừa tai biến phát sau khi điều trị bình ổn . Hỗ trợ bình ổn áp huyết .

Cách dùng NattoEnzym

 Ngày uống 2 lần: sáng 1 viên, tối 1 viên. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Rất có thể sử dụng NattoEnzym mỗi ngày trong thời gian dài với mục đích giúp đỡ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý tương tác đến cục máu đông.

Đối tượng sử dụng NattoEnzym

 Người có nguy cơ về bệnh lý tim mạch. Người cao tuổi sử dụng để phòng ngừa các bệnh lý tương tác đến cục máu đông  và đẩy mạnh năng lực tim mạch.

Thận trọng khi sử dụng NattoEnzym

 Không chuyên dụng cho con trẻ , thiếu phụ có thai và đang cho con bú. Ngưng sử dụng trước khi phẩu thuật. Thận trọng khi chuyên dụng cho thiếu phụ trong thời đoạn hành kinh, những người máu chậm đông hoặc đang chảy máu cấp tính.

Quy cách đóng gói

 Hộp 3 vỉ x 10 viên nang

Nhà tạo ra

DHG PHARMA

Công ty cổ phần dược Hậu Giang

Sản phẩm gần giống

HT Strokend tab.30 

Ginkgo Natto

Nattokinase

Hình Ảnh

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc khác NattoEnzym như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân tình cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : NattoEnzym (NattoEnzym giúp tăng tuần hoàn máu não, ngăn ngừa đột quỵ não)

Item :48

NattoEnzym có thành phần từ  Nattokinase tác dụng tăng tuần hoàn máu não, Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng