Nathan Lee hút mắt với tạo hình ông hoàng

139

Nathan Lee hút mắt với tạo hình ông hoàng

Sau thắng lợi vượt trông mong từ đêm liveshow trước tiên của Popstar Operastar khi giành được số điểm tuyệt đối của chương trình, Nathan Lee đã được khán giả và báo giới mến mộ gọi là “Ông hoàng Opera của đêm”.

Nathan Lee gây bất ngờ cho cả khán giả lẫn ban giám khảo khi cùng Ngọc Khuê là 2 thí sinh duy nhất ‘’liều lĩnh’’chọn một bản Opera đúng nghĩa để trình diễn và hoàn thành một cách toàn diện nhất.

Trước đêm thi của mình, Nathan Lee đã bị ốm khá nặng và ngay đêm thi anh vẫn chưa khỏi bệnh mà còn sốt cao hơn . Thế nhưng do sự cố gắng , bản chất cầu toàn, Nathan Lee không muốn để khán giả của mình bế tắc , anh đã rút kinh nghiệm từ những lần bị la mắng, tập tành thêm hàng giờ đồng hồ để có được màn trình diễn giàu cảm giác cùng hình ảnh đẹp và ấn tượng trên sàn diễn .

Hình ảnh Nathan Lee hút mắt với tạo hình ông hoàng bậc nhất

Nathan Lee thắng lợi trong đêm thi trước tiên với 4 điểm 10 từ BGK

Chọn vai nhà vua, Nathan Lee đã chuẩn bị cho mình một bộ y phục lạ mắt đầy phong cách là chiếc áo vest ren màu trắng, vừa nam tính vừa đẳng cấp mang dáng dấp cổ điển nhưng vẫn tinh tế . Tạo hình ấn tượng mang nét tiến bộ rất riêng nhưng có những cung cách quý phái của bậc vua chúa của Nathan Lee cũng góp phần khiến khán giả mến mộ .

Không ngủ quên trong thắng lợi , Nathan Lee đã tức khắc tập tành thanh cho tiết mục tiếp theo của mình. Với số điểm cao nhất, anh sẽ bắt cặp cùng một thí sinh có số điểm thấp nhất. Thế nhưng Nathan Lee không rất cần thiết chuyện điểm số cao thấp, mà ngay thật chia sẻ rằng những giọng ca còn lại xét về khoa học và kinh nghiệm sàn diễn thì chuyên nghiệp hóa hơn anh rất nhiều ‘’Mình đã cố gắng cho đêm trước tiên , thì đêm thi thứ hai mình cũng phải làm khôn xiết   để có thể tiến xa hơn nữa! Tất cả các thí sinh đều rất mạnh về chuyên môn, tôi còn phải học hỏi ở họ nhiều”.

Ngoài thời hạn tập tành , để cảm ơn đến những khán giả đã mến mộ và ủng hộ niềm nở cho mình, nam ca sĩ triển khai bộ ảnh với y phục trong đêm diễn để gửi tặng khán giả . Cùng xem bộ ảnh mới của Nathan Lee:

Item :58

Nathan Lee đã được khán giả và báo giới yêu mến gọi là “Ông hoàng Opera của đêm”.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!