Natamycyna 25mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Natamycyna 25mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Natamycin


THÀNH PHẦN
Mỗi viên nén chứa: Hoạt chất: Natamycin 25mg. Magnesium stearate, benzalkonium chloride, Natri citrate khan, dinatri phosphate khan, Tinh bột ngô gelatin hóa, silica colloidal khan, Monohydrous lactos

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị cung ứng viêm âm đạo do Trichomonas vaginalis.
Viêm âm đạo do kết hợp các nguyên nhân khác

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Theo sự hướng dẫn của bác sĩ Liều dùng: Đặt một viên vào sâu trong âm đạo một lần trong ngày (thích thống nhất là buổi tối trước khi đi ngủ), dùng trong 20 ngày. Trong tình huống tái phát khi dùng các thuốc khác không hiệu quả , dùng 2 viên/ngày trong 10 ngày liên tiếp.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần của thuốc
THẬN TRỌNG
– Không dùng thuốc khi đang hành kinh. Trong thời gian dùng thuốc, nên hạn chế sinh hoạt tình dục. Trong tình huống viêm nhiễm tái phát, cần chữa trị cả chồng hoặc vợ.
– Không thụt rửa, không được nuốt.
– Các vết bẩn ở đồ lót do thuốc gây ra dễ dàng được giặt sạch. Thuốc dễ dung nạp khi dùng tại chỗ. Không thấy có tác dụng không mong muốn toàn thân. Hiếm khi xảy ra quá mẫn cảm với thuốc, có thể cảm thấy nóng rát ở vùng ngoài cơ quan sinh dục. Trong tình huống tái lại biểu hiện trên thì nên ngừng dùng thuốc và tham khảo ý kiến bác sỹ. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn xuất hiện khi sử dụng thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 5 vỉ x 4 viên

NHÀ SẢN XUẤT

UNIA Pharmaceuticals Plant-Poland

Hình Ảnh

Natamycyna 25mg

Natamycyna 25mg

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Điều trị Nấm Natamycyna 25mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? sung sướng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Natamycyna 25mg (Natamycyna 25mg là thuốc gì, giá bao lăm tiền? thuốc có công dụng và công dụng như thế nào?)

Item :36

Điều trị hỗ trợ viêm âm đạo do Trichomonas vaginalis Viêm âm đạo do phối hợp các nguyên nhân khác, THÀN

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng