Mỹ Tâm: “Chuyển nghề” kinh doanh thời trang

113

Mỹ Tâm:

Không chỉ sở hữu brand name nước hoa của mình, sắp tới đây, cô ca sĩ tóc nâu môi trầm Mỹ Tâm còn cho giới thiệu brand name cá tính hứa hẹn mang đến những bất thần cho người theo dõi thương yêu cô.

 

Theo kế hoạch, cuối năm nay nay, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ cho giới thiệu brand name cá tính của riêng mình. Chắc chắn nữ ca sĩ có phong cách cá tính luôn gây dư luận trái chiều sẽ khiến giới mộ điệu phải bất thần .

 

Từng biểu thị sản phẩm nước hoa My Time không thực sự thành công , chưa biết cô họa mi này sẽ làm thế nào với brand name cá tính giữa thời buổi kinh tế đau đớn thế này. Nhưng với lượng fan hùng hậu, nặng tay sẽ có nhiều người ủng hộ Mỹ Tâm.

Khoảng cuối năm 2012 những mẫu xây dừng trước tiên do Mỹ Tâm sở hữu sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Cũng trong thời khắc ấy, Mỹ Tâm sẽ phát hành album vol 8.

Hiện nay cô đang giữ chức năng rất cần thiết là thành viên BGK của Vietnam Idol cho đến hết tháng 2 năm 2013, một cuộc thi kiếm tìm thần tượng lôi cuốn đông đảo người theo dõi trẻ đang được thương yêu trên sóng truyền hình.

Những hình ảnh tiên tiến nhất của Mỹ Tâm: 

 

Hình ảnh Mỹ Tâm: Chuyển nghề buôn bán  cá tính  số 2

Item :46

Không chỉ sở hữu thương hiệu nước hoa của mình, sắp tới đây, cô ca sĩ tóc nâu môi trầm Mỹ Tâm còn cho ra mắt thương hiệu thời trang hứa hẹn mang đến những bất ngờ cho khán giả hâm mộ cô.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!