Mỹ Tâm bị nghi ngờ diện trang phục nhái ở Vietnam Idol

Đánh giá

Mỹ Tâm bị nghi ngờ diện trang phục nhái ở Vietnam Idol

Nữ giám khảo nhận được nhiều phản hồi rất tồi tệ khi hình thành trên sóng truyền hình trực tiếp với mẫu váy tương đồng xây đắp xuân – hè của thương hiệu Viktor & Rolf.

Năm ngoái, ca sĩ Mỹ Tâm nhận được khá nhiều lời khen về gu cá tính có sự hiện đại . Đặc biệt trong chức năng giám khảo Vietnam Idol, họa mi tóc nâu để lại nhiều hình ảnh đẹp với trang phục do chính cô xây đắp và kinh doanh . Hình ảnh chỉn chu trên ghế nóng phần nào giúp cô nâng cao hình ảnh trong mắt người thích thú và dần xóa bỏ biệt danh thảm họa cá tính .

Tiếp nối sự thắng lợi về gu cá tính thanh tao và sắc sảo khi làm giám khảo Vietnam Idol, năm nay, nữ ca sĩ tiếp diễn phát huy sở trường xây đắp và đẳng cấp trang điểm nhã nhặn, ưa nhìn. Như thường lệ, Mỹ Tâm có mặt ở phim trường BHD quận 9 TP.HCM để nhập cuộc chấm thi đêm gala 3 Vietnam Idol. Giọng ca My friend hình thành với bộ trang phục khá hoàn hảo với phần cổ dáng bộ sắc sảo đầy mới mẻ. Cô mặc cảm n với trang phục đẹp phối cùng là mái tóc ngang đen tuyền rất kết hợp .

Item :34

Mỹ Tâm nhận được nhiều phản hồi không tốt khi xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp với mẫu váy giống hệt thiết kế xuân – hè của thương hiệu Viktor & Rolf.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng