Muốn đi máy bay thì để sạc dự phòng ở nhà

Đánh giá

Muốn đi máy bay thì để sạc dự phòng ở nhà

Mang sạc dự phòng lên phi cơ rất có thể sẽ là hành vi vi phạm và bạn sẽ phải lựa chọn , một là bỏ lại sạc dự phòng và đi tiếp, hai là mang sạc dự phòng và về nhà.

Nhiều người vẫn hay có thói quen mang sạc dự phòng lên phi cơ để sử dụng smartphone, tablet hoặc máy tính cho những chuyến bay dài. Tuy nhiên, mới đây , Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (gọi tắt FAA) đã có một đạo luật nói về việc mang những trang bị sạc dự phòng trên các chuyến bay.

Hình ảnh Muốn đi phi cơ  thì để sạc dự phòng  ở nhà hàng đầu

Nhiều tình huống được đặc cách mang sạc dự phòng nhưng phải mất nhiều thời gian cho khâu kiểm tra

Theo FAA, những loại pin được sử dụng trong các trang bị sạc dự phòng cũng như smartphone, tablet, máy tính là loại pin Lithium. Loại pin này sẽ vô cùng tai hại đối với phi cơ , khác lạ là nó bắt lửa và cháy nổ rất nhanh trong tình huống phi cơ gặp sự cố.

Item :30

Mang sạc dự phòng lên máy bay rất có thể sẽ là hành vi vi phạm và bạn sẽ phải lựa chọn, một là bỏ lại sạc dự phòng và đi tiếp, hai là mang sạc dự phòng và về nhà.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng