Một nhân viên khuyết tật của Samsung bị bắt vì đánh cắp 8447 smartphone, nghi là mang về Việt Nam b

118

Một nhân viên khuyết tật của Samsung bị bắt vì đánh cắp 8447 smartphone, nghi là mang về Việt Nam b

Tổng số tiền lên đến hơn 700.000 USD.

Theo thông báo của The Korea Heralb, một nhân viên khuyết tật của Samsung Electronics tại Hàn Quốc vừa mới bị bắt vì tội trộm cắp 8.447 chiếc smartphone. Hành vi trộm cắp này được triển khai trong nhiều năm, tất cả số smartphone bị trộm cắp là thế hệ thí nghiệm cho các nhà phát hành .

Báo cáo cho biết người nam nhi có họ Lee đã trộm cắp những chiếc smartphone ngay trong trụ sở Samsung, tại Suwon. Kế tiếp , người nam nhi này đã bán lại số smartphone trộm cắp cho một cửa hàng bán lẻ di động cũ với tổng giá trị lên đến 711.000 USD.

Hình ảnh Một nhân viên  khuyết tật của Samsung bị bắt vì trộm cắp  8.447 smartphone, nghi là mang về Việt Nam bán hàng đầu
 
Samsung cho biết họ phát hiện hành vi trộm cắp này sau khi thấy một số mẫu smartphone thí nghiệm Chưa hẳn bản thương mại , nhưng vẫn hình thành tại Việt Nam. Rất có thể cửa hàng bán lẻ di động cũ sau khi mua lại từ Lee đã đem số hàng này về Việt Nam để bán.

Ông Lee là một người khuyết tật và phải ngồi xe lăn, nhưng chính điều này lại tạo cơ hội để trộm cắp những chiếc smartphone. Bởi tất cả nhân viên Samsung khi rời văn phòng đều phải đi qua một chiếc máy quét hầu như thân thể , nhưng do ngồi xe lăn nên người nam nhi này có thể trộm cắp những chiếc smartphone và qua mặt thành phần an toàn của Samsung.

Item :45

Tổng số tiền lên đến hơn 700.000 USD.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!