Metazydyna – Thuốc tim mạch là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Metazydyna - Thuốc tim mạch là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

trimetazidin


THÀNH PHẦN

Mỗi viên chứa 20mg trimetazidine dihydrocholoride
Tá dược: Cellulose vi tinh thể, Crosscarmelose natri, Povidone, Magnesi stearate, Hypromellose E5, Hydroxypropyl cellulose, Macrogol 4000, Cochineal red dye (E124), Cochineal red (E124)

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Chỉ định cho người lớn trong liệu pháp bổ sung vào biện pháp trị liệu hiện có để điều trị biểu hiện ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không được kiểm soát đầy đủ hoặc bệnh nhân không dung nạp với các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều thường dùng là 1 viên (20mg) x 3 lần/ngày, dùng cùng bữa ăn.
Các đối tượng đặc biệt
Bệnh nhân suy thận
Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30-60] ml/phút), liều dùng khuyến cáo là 1 viên 20mg x lần/ngày, sáng và tối, dùng cùng bữa ăn.
Cần thận trọng khi tính toán liều dùng đối với bệnh nhân cao tuổi.
Bệnh nhân cao tuổi
Bệnh nhân cao tuổi có thể có mức độ mẫn cảm trimetazidine cao hơn bình thường do sự suy giảm chức năng thận theo tuổi tác. Đối với bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30-60] ml/phút), liều dùng khuyến cáo là 1 viên 20 mg x 2 lần/ngày, sáng và tối, dùng cùng bữa ăn.
Trẻ em
Mức độ an toàn và hiệu suất cao của trimetazidine đối với bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa được đánh giá. Hiện không có dữ liêu trên đối tượng bệnh nhân này.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Không chỉ định sử dụng trimetazidine cho các bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin bé hơn 15ml/phút).
Metazydyna không thích hợp cho việc điều trị các cơn đau thắt ngực cấp hoặc điều trị mở màn cho bệnh nhân đau thắt ngực không ổn định hoặc nhồi máu cơ tim.
Meetazydyna không được sử dụng vào lúc trước và lúc mở màn nằm viện. Trong lúc có cơn đau thắt ngực cấp, cần cân nhắc thông mạch vành và chỉnh sửa phương pháp điều trị .
Trimetazidine có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm biểu hiện Parkinson, do đó bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân cao tuổi cần được đánh giá và theo dõi thường xuyên. Trong các trường hợp nghi vấn , bệnh nhân được đưa tới các bác sỹ chuyên khoa thần kinh để được đánh giá thích hợp.
Có thể gặp biểu lộ ngã, dáng đi không vững hoặc tụt huyết áp, đặc biệt ở các bệnh nhân đang dùng các thuốc điều trị tăng huyết áp.
Cần thận trọng khi kê đơn trimetazidine cho đối tượng bệnh nhân có độ mẫn cảm cao như:
– Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình.
– Bệnh nhân trên 75 tuổi.
Thuốc chuwascochineal đổ, có thể gây các phản ứng dị ứng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

30 viên được đóng trong vỉ nhôm/PVC, 2 vỉ trong một hộp carton.

NHÀ SẢN XUẤT

Polfa Pabianice
Pharmaceutical Works Polfa in Pabianice Joint-Stock Co

Copy ghi nguồn: Trungtamthuoc.com

Link bài viết: Metazydyna

Hình Ảnh

Metazydyna

Metazydyna

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Tim mạch Metazydyna như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui vẻ liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tình cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Metazydyna (Metazydyna – Thuốc tim mạch là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền?)

Item :55

Chỉ định cho người lớn trong liệu pháp bổ sung vào biện pháp trị liệu hiện có để điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng