6 mẹo xử lý nhanh chóng điện thoại khi sạc pin quá chậm

400

6 mẹo xử lý nhanh chóng điện thoại khi sạc pin quá chậm

Bạn chưa chắc chắn tại sao mà tốc độ sạc pin chiếc điên thoại của mình quá chậm. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng vũ khí . Song bạn đừng rối rít mang smarphone ra cửa hàng thay thế sửa chữa mà hãy thử vận dụng những mẹo sau biết đâu lỗi trên lại được giải quyết rối rít .

1. Vệ sinh khe cắm sạc

Hình ảnh Mẹo xử lý rối rít  điện thoại  khi sạc pin quá chậm số 1
Kiểm tra khe cắm sạc xem có gặp luận điểm gì không? Ảnh: Internet

Thói quen bỏ điện thoại trong ba lô, túi xách khiến bụi bẩn có thể bám vào khe cắm sạc và đó chính là thủ pham khiến điện thoại sạc chậm.

Hãy dùng một bình xạc nhỏ hay thổi nhẹ nhõm vào bên trong khe sạc để vệ sinh bụi bẩn hoặc những sơ vải bám bên trong.

2. Quan sát khe cắm

Sau một thời hạn sử dụng, khe cắm điện thoại của bạn sẽ bị lờn dẫn đến thực trạng sạc không vô pin hay thời hạn sạc quá lâu so với thông thường .

Lúc này bạn đừng quá khiếp sợ . Hãy thử dùng một que tăm nhỏ, khẩy nhẹ vào những chân tiếp xúc trong khe sạc. Song bạn nhớ cẩn thận tắt nguồn điện thoại trước khi tiến hành việc này nhé.  

3. Kiểm tra dây sạc và củ sạc

Hình ảnh Mẹo xử lý rối rít  điện thoại  khi sạc pin quá chậm số 2
Bộ dây và dây cáp bạn đang dùng có bất biến . Ảnh: Internet

Điện thoại vào pin chậm cũng có thể do dây cáp của bạn đang dùng không bất biến . Trong quá trình sử dụng, có thể đoạn dây cáp bị cong khiến các dây đồng bên trong lõi dây cáp bị đứt, đây cũng là nguyên nhân điện thoại sạc bị chập chờn , lúc được lúc không.

Item :49

Tốc độ sạc pin chiếc điên thoại bạn dạo gần đây bỗng nhiên bị chậm lại. Song bạn đừng vội vàng mang smarphone ra cửa hàng sửa chữa mà hãy thử áp dụng những mẹo sau biết đâu lỗi trên lại đư

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!