7 mẹo vặt khi sử dụng smartphone không phải ai cũng biết

Đánh giá

7 mẹo vặt khi sử dụng smartphone không phải ai cũng biết

Những mẹo vặt dưới đây sẽ giúp ích quá nhiều trong việc sử dụng smartphone đấy nhé.

1. Ốp lưng bóng bay siêu rẻ

Hình ảnh 7 mẹo vặt khi sử dụng smartphone không phải  ai cũng biết số 1
 

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc ốp lưng siêu rẻ và đầy màu sắc này, Chỉ Cần chuẩn bị một cái bóng bay nho nhỏ. Thổi nhẹ nó lên rồi tiếp đến đây là đặt smartphone lên mặt phẳng bóng bay rồi nhấn xuống thong thả , song song thả tay chậm rãi cho hơi thoát ra. Thế là bạn đã có một chiếc ốp lưng đầy màu sắc và có thể biên tập từng ngày mà không sợ tốn kém rồi đó.

2. Dùng ốp lưng làm ví tiền

Hình ảnh 7 mẹo vặt khi sử dụng smartphone không phải  ai cũng biết số 2
 

Nếu bạn là 1 người thường xuyên quên ví ở nhà khi ra đường, hay đang mang theo một tờ tiền có mệnh giá lớn và lo lắng sẽ làm rơi nó. Vậy thì hãy tận dụng ốp lưng điện thoại để cất tiền vào trong đó thôi nào. Bởi lẽ hiện thời điện thoại được xem như một vật bất ly thân nên cứ yên tâm mà tận dụng thể tích tuy “nhỏ nhưng có võ” này nhé.

3. Tăng âm lượng loa

Hình ảnh 7 mẹo vặt khi sử dụng smartphone không phải  ai cũng biết số 3
 

Có lẽ cách này hầu như ai trong các bạn cũng từng nghe qua. Khi đặt smartphone vào một chiếc cốc thuỷ tinh âm lượng của loa sẽ nghe vang và lớn hơn . Đơn giản là bởi vì thuỷ tinh truyền âm tốt hơn không khí quá nhiều .

4. Giá đỡ điện thoại

 

Bạn muốn có một giá đỡ điện thoại ? Nhưng bạn lại không muốn tốn nhiều tiền? Vậy thì bạn hãy tận dụng ngay chiếc kính mát của mình nhé. Khi đó, Chỉ Cần gấp kính lại rồi cho smartphone vào trong là bạn đã có ngay chiếc giá đỡ rảnh tay khi xem phim rồi đó.

Tuy nhiên nếu điện thoại của công ty quá dài, hãy sửa chữa bằng một chiếc kẹp giấy. Bạn Chỉ Cần kéo dãn kẹp giấy ra rồi tạo nó thành phong thái như hình động bên dưới là xong.

Item :39

Những mẹo vặt dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều trong việc sử dụng smartphone đấy nhé.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng