Mẹo tăng tốc cảm biến vân tay trên smartphone

Đánh giá

Mẹo tăng tốc cảm biến vân tay trên smartphone

Cảm biến vân tay Touch ID là chức năng được sử dụng rất thường xuyên trên những chiếc iPhone. Tuy nhiên, đôi lúc cảm biến này lại tỏ ra chậm chạp khiến các bạn hết sức bực bội . Sau đó là một đôi cách sẽ giúp cảm biến vân tay trên máy trở thành nhạy hơn.

1. Làm Touch ID nhận diện được nhiều dấu vân tay hơn

Lưu ý các dòng điện thoại hiện tại đều cho lưu đến tối đa 5 dữ liệu vân tay, chính vì như thế hãy tận dụng chúng bởi nếu không chiếm được ngón này thì các bạn có thể sử dụng qua ngón khác để mở khóa nhanh hơn .

Hình ảnh Mẹo tăng tốc cảm biến  vân tay trên smartphone số 1
 

Hình như , nếu bạn muốn thiết lập cả 10 ngón tay thì có thể dùng mẹo sau: Khi máy thưởng thức đặt ngón tay vào để thiết lập , bạn thay phiên đưa 2 ngón tay (hoặc nhiều hơn) vào cho cảm biến quét, hay nói cách khác, bạn đang xí gạt điện thoại lưu 1 dữ liệu nhưng có nhiều vân tay bên trong.

2. Tránh chất lỏng, thường xuyên lau chùi cảm biến vân tay

Kẻ thù lớn nhất của Touch ID chính là nước và mồ hôi. Cảm biến vân tay sẽ giảm đáng kể công năng , và thậm chí là không thay đổi tư thế nếu như bị dính các chất lỏng. Vì vậy trong tiến trình sử dụng, khác lạ là khi ăn uống, vệ sinh, hãy thật cảnh giác và tốt đặc biệt là để điện thoại xa khỏi tầm tay.

Item :39

Cảm biến vân tay Touch ID là tính năng được sử dụng rất thường xuyên trên những chiếc iPhone. Tuy nhiên, đôi lúc cảm biến này lại tỏ ra chậm chạp khiến chúng ta hết sức bực bội. Sau đây là một v?

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng