7 mẹo sử dụng Youtube mà bạn sẽ hối tiếc khi bỏ qua

71

7 mẹo sử dụng Youtube mà bạn sẽ hối tiếc khi bỏ qua

7 thủ thuật trên Youtube giúp bạn có những yên cầu cao hơn và có thêm những thứ để vọc vạch trên web san sớt video đáng chú ý nhất nhân loại .

Định dạng video thành file nhạc MP3

Để làm được điều đó bạn cần truy vấn vào  web giúp sức định dạng video Peggo, tiếp theo dán đường dẫn video từ Youtube vào ô nhập liên hiệp trên giao diện chính. Ngoài việc định dạng video thành MP3 nó còn giúp việc tải video từ Youtube dạng MP4.

Hình ảnh 7 mẹo sử dụng Youtube mà bạn sẽ hối tiếc khi bỏ dở  bậc nhất
 

Thao tác mau lẹ hơn bằng các phím tắt trên Youtube

Thay vì sử dụng chuột để thao tác điều khiển video như tăng chỉnh âm lượng, dừng video hoặc tua video, hãy thử sử dụng phím tắt để giúp thao tác mau lẹ hơn . Dưới đây là liệt kê những phím tắt thông dụng trên Youtube.

  • Phím M: viết tắt từ Mute chức năng tắt âm trên video.
  • Phím J: Tua video lại 10 giây.
  • Phím L: Đối ngịch với phím J là tua video tới 10 giây.
  • Phím 0: Giúp chuyển tới đầu video một cách nôn nả và đúng đắn .
  • Phím K: Dừng video lại bất kì đâu trên trang đang phát.

Đổi thanh tiến trình thời gian Yotube thành 7 màu

Thanh tiến trình chủ yếu của Youtube sẽ có một màu đỏ đơn sắc hãy thay đổi nó thành tổ hợp 7 màu lạ mắt giúp tạo cảm giác thương mến hơn khi xem video.

Lưu ý: Mẹo này chỉ ứng dụng trên PC và nếu bạn không làm được do có thể máy bạn đang bật bộ gõ tiếng việt, nếu như thế bạn vui tươi tắt nó đi.

Cách triển khai rẩt dễ chơi trên giao diện video đang phát bạn gõ câu lệnh AWESOME thế là thanh tiến trình từ màu đỏ đơn sắc nhàm chán đã thay đổi thành màu 7 sắc cầu vòng lạ mắt .

Xem hoàn toàn Album của một nghệ sĩ nào đó

Hình ảnh 7 mẹo sử dụng Youtube mà bạn sẽ hối tiếc khi bỏ dở  số 2
 

Bạn muốn xem hoàn toàn video ảnh hưởng tới một nghệ sĩ mà bạn thương mến rất dễ chơi bằng cách trên thanh tìm kiếm bạn triển khai với cách chèn dấu # trước tên ca sĩ ví dụ như (#ChrisBrown).

Item :45

7 thủ thuật trên Youtube giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn và có thêm những thứ để vọc vạch trên web chia sẻ video lớn nhất thế giới.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!