3 mẹo sử dụng Facebook cực hay không phải ai cũng biết

137

3 mẹo sử dụng Facebook cực hay không phải ai cũng biết

Mạng xã hội đáng chú ý nhất bây giờ , Facebook được thêm vào kha khá công dụng hay giúp cung ứng tốt nhất cho người tiêu dùng . Hôm nay mình sẽ diễn đạt cho khách hàng 3 mẹo Facebook ít người biết đến, và cứng cáp chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc trải nghiệm Facebook.

1. Xóa bình luận và bỏ thích đồng loạt

Cách đây không lâu đã sinh ra khí cụ giúp bất cứ ai đều có thể kiểm tra “thính” của doanh nghiệp được rải ở những đâu, điều đó khiến nhiều người tiêu dùng muốn xóa ngay những bình luận, hay bỏ thích. Tuy nhiên với lượng ảnh hưởng đồng loạt trong một ngày, việc làm này thật sự cực kỳ đau buồn .

Không cần phải tìm lại đường dẫn đến hiện trạng , hay hình ảnh, để xóa nhanh bình luận cũng như bỏ thích bạn Chỉ Cần truy vấn vào ứng dụng Facebook trên smartphone. Lúc này hãy truy vấn vào trang tư nhân và chọn xem nhật ký hoạt động .

Hình ảnh 3 mẹo sử dụng Facebook cực hay không hẳn  ai cũng biết bậc nhất
 

Tại đây sẽ sinh ra toàn thể những hoạt động như bình luận, giãi bày cảm giác ,… mà bạn đã từng triển khai . Chọn dấu mũi tên để xóa hay bỏ thích.

2. Tìm bạn bè , vị trí , Wi-Fi gần đây

Việc sử dụng định vị trên smartphone sẽ giúp Facebook cung ứng người tiêu dùng nhận biết bạn bè đang ở gần, hay diễn đạt những vị trí xung quanh bạn, và khác nhau hơn là gợi ý Wi-Fi để có thể giữ kết nối với Facebook.

Để có thể thiết lập từng công dụng ảnh hưởng đến định vị, bạn truy vấn vào Cài đặt trên ứng dụng Facebook, sau đó chọn Cài đặt tài khoản > Vị trí.

Item :56

Mạng xã hội lớn nhất hiện nay, Facebook được thêm vào kha khá tính năng hay giúp hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẹo Facebook ít người biết đến, và chắc chắn c

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!