6 mẹo phân biệt đồ điện tử thật hay nhái không phải ai cũng biết

117

6 mẹo phân biệt đồ điện tử thật hay nhái không phải ai cũng biết

Làm cách nào để một người dùng đơn giản có thể nhận biết đâu là thật đâu là giả. Bài viết tiếp sau đây , sẽ chỉ dẫn cho các bạn 6 cách chủ chốt nhất giúp các bạn có thể nhận biết được chúng.

Kiểm tra thật kỹ bao bì

Hình ảnh 6 mẹo nhận biết  đồ điện tử thật hay nhái Chưa hẳn  ai cũng biết bậc nhất
 

Với những mặt hàng chính hãng, bao bì thường được làm rất để mắt tới và tường tận , nhất là phần seal máy. Những mặt hàng nhái, fake thường được đóng bao bì sơ sài . Các bạn  nên để mắt tới đến chất lượng in bao bì , phông chữ phải rõ ràng, các đường mép sắc nét, không bị rách hay móp méo.

Đừng bỏ lỡ chi tiết Sách chỉ dẫn

Hình ảnh 6 mẹo nhận biết  đồ điện tử thật hay nhái Chưa hẳn  ai cũng biết số 2
 

Tất cả những thông báo quan trọng về mặt hàng bạn định mua phải được viết bằng tiếng nói của non sông nơi bán mặt hàng đó. Nếu đấy là vũ trang du nhập cũng phải có một chút xíu thông báo bằng tiếng Việt được doanh nghiệp cung cấp dán trên đó. Ngược lại, đây có thể là hàng fake hoặc mặt hàng không được cung cấp chính hãng.

Vật liệu cấu trúc rất quan trọng

Hình ảnh 6 mẹo nhận biết  đồ điện tử thật hay nhái Chưa hẳn  ai cũng biết số 3
 

Các brand name nhiều người biết đến sẽ không mặc kệ doanh thu mà sử dụng nguyên liệu quá rẻ tiền. Nhựa, cao su hay nhôm trên các vũ trang xịn thường có độ hoàn thiện cao, các đường mép sắc sảo , gờ nối phải mịn… Ở hàng fake , nếu bạn tinh ý quan sát có thể nhận ra các khuyết điểm .

Item :65

Làm cách nào để một người dùng bình thường có thể phân biệt đâu là thật đâu là giả. Bài viết sau đây, sẽ hướng dẫn cho các bạn 6 cách cơ bản nhất giúp chúng ta có thể phân biệt được chúng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!