5 mẹo hay tăng tốc Wi-fi tại nhà

104

5 mẹo hay tăng tốc Wi-fi tại nhà

Nếu tốc độ Wi-fi ở nhà đang trở nên chậm chạp, hãy thử ngay 5 mẹo hay giúp Gia Công Wi-fi trong nhà dễ chơi và hiệu quả sau đây .

Khởi động lại model mạng

Hình ảnh 5 mẹo hay tăng tốc Wi-fi tận nơi  bậc nhất
 

Khởi động lại model mạng là cách quá thông thường và hữu hiệu để tăng tốc Wi-fi đang dùng. Đối với những model mạng có sẵn nút “Reset” thì người dùng Chỉ việc nhất giữ nút này để tranh bị bật nguồn lại. Còn trong trường hợp tranh bị không có nút trên, để bật nguồn lại model mạng, người dùng phải tháo dây nguồn để ngắt điện, đợi khoảng 1 phút rồi cắm lại là được.

Kiểm tra lại ăng ten trên Model mạng

Hình ảnh 5 mẹo hay tăng tốc Wi-fi tận nơi  số 2
 

Ăng ten trên các model mạng có vai trò khá quan trọng trong việc phát ra tín hiệu . Ăng ten càng lớn và mạnh thì sẽ cho tín hiệu Wi-fi càng tốt. Vì thế, cách dễ chơi và tiện tặn nhất mà người dùng có thể ứng dụng là thay ăng ten mới cho model mạng. Thông thường các ăng ten trên model mạng cho phép người sử dụng tháo lắp rất dễ chơi . Đồng thời, người dùng muốn sóng Wi-fi mạnh ở hướng nào thì điều chỉnh ăng ten hướng về phía đó.

Item :31

Nếu tốc độ Wi-fi ở nhà đang trở nên chậm chạp, hãy thử ngay 5 mẹo hay giúp tối ưu Wi-fi trong nhà đơn giản và hiệu quả sau đây.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!