Mẹo giảm độ nóng laptop đơn giản mà hiệu quả

Đánh giá

Mẹo giảm độ nóng laptop đơn giản mà hiệu quả

Mới đây, một người yêu khoa học tại Nhật đã phát xuất hiện hiệ tượng thuận lợi nhưng hữu hiệu để giảm nhiệt độ của laptop. Việc nóng máy khi sử dụng với hiệu quả trong tiến trình dài từ trước cho đến nay luôn là một vấn để túc trực với mỗi người dùng laptop.

Nghiên cứu của một trang khoa học tại Nhật cho thấy, hầu hết mọi loại laptop đều tỏa ra nhiệt độ cao và hoạt động trong tình hình nóng máy khi đạt tới một giới hạn công suất một mực . Tấm hình dưới đó là sản phẩm của khoa học quét nhiệt động lực học, nó cho thấy độ nóng của máy tính thường tập kết về phần thân sau.

Hình ảnh Mẹo giảm độ nóng laptop thuận lợi  mà hiệu quả  bậc nhất

Những chồng tiền xu đồng được đặt vào vị trí sát màn hình.

Phát xuất hiện điều này , chủ sở hữu của tài khoản Twitter có tên akinori_suzuki quyết định sử dụng một hiệ tượng khác lạ là sắp đặt các cột xu 10 Yên (với vật liệu chính là đồng) lên sát màn hình, cạnh hàng phím trên cùng của laptop.

Item :33

Việc nóng máy khi sử dụng với hiệu suất cao trong thời gian dài từ trước đến nay luôn là một vấn để thường trực với mỗi người dùng laptop.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng