6 mẹo bỏ túi chọn mua iPhone cũ vừa rẻ vừa ngon

Đánh giá

6 mẹo bỏ túi chọn mua iPhone cũ vừa rẻ vừa ngon

Thời gian gần đây , thị trường di động Việt Nam nóng lên với những chiếc iPhone giá tốt . Tuy nhiên, khi mua những tranh bị như vậy , bạn khăng khăng nên xem xét để tránh tiền mất tật mang.

1. Kiểm tra ngoại hình máy

Thông thường, với những chiếc iPhone cũ, việc máy có chút xíu xước xát về ngoại hình là điều người tiêu dùng đề xuất tán thành . Tuy nhiên, nếu may mắn, bạn vẫn có thể mua được những chiếc máy có mức độ xước xát rất nhỏ. Bên cạnh đó , bạn cũng nên cẩn trọng khi chọn mua máy bằng cách nhìn kĩ từng khía cạnh để tránh những tranh bị bị móp méo. Việc quan sát con ốc ở đuôi máy, các lỗ loa hay mic thoại cũng có thể cho khách hàng cơ sở vật chất để phỏng đoán xem máy đã từng bị bung ra chưa.

Hình ảnh 6 mẹo bỏ túi chọn mua iPhone cũ vừa rẻ vừa ngon hàng đầu

Bạn cũng nên cẩn trọng khi chọn mua máy bằng cách nhìn kĩ từng khía cạnh để tránh những tranh bị bị móp méo.

Theo một số người tiêu dùng có gắn bó , với những máy chưa bị bung, thay vỏ, khi nghiêng và nhìn vào mic thoại cũng giống như lỗ loa trên iPhone, bạn sẽ thấy chúng ánh lên. Bên cạnh đó , bạn nên ấn tay vào các cạnh máy để xem có địa điểm nào bị ọp ẹp hay không. Nếu có địa điểm ọp ẹp, bạn hãy hưởng thụ cửa hàng cho đổi máy khác bởi rất có thể chiếc máy đó không còn nguyên bản. Đặc biệt, bạn hãy nhìn, vuốt xung quanh phần hông mặt trước và khung máy xem chúng có đều nhau hay không.

2. Kiểm tra màn hình

Một màn hình iPhone tốt là màn hình không có điểm chết trên màn hình. Bạn có thể đánh giá xem màn hình có điểm chết nào hay không bằng cách tắt máy và khởi động lại. Ở màn hình đen khởi động (có logo trái táo) hãy nhìn kĩ để tìm các điểm chết nếu có trên màn hình.

Item :38

Thời gian gần đây, thị trường di động Việt Nam nóng lên với những chiếc iPhone giá thấp. Tuy nhiên, khi mua những thiết bị như vậy, bạn nhất định nên cẩn thận để tránh tiền mất tật mang.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng