70000 máy tính toàn cầu đang bị mã độc tấn công, trong đó có Việt Nam

102

70000 máy tính toàn cầu đang bị mã độc tấn công, trong đó có Việt Nam

Hàng chục nghìn máy tính trên nhân loại đã bị hacker mã hóa dữ liệu, đòi tiền chuộc để mở khóa. Việt Nam cũng nằm trong số các nước bị tác động bởi cuộc tiến công này.

Các máy tính ở hàng nghìn vị trí khác lạ trên toàn cầu đang bị nhiễm một phần mềm độc hại, mã độc này phong tỏa máy tính và cưỡng dâm người tiêu dùng phải nộp một khoản tiền là 300 USD (230 bảng Anh) tiền Bitcoin để mở khóa. BBC dẫn nguồn từ các chuyên gia bình yên mạng cho biết. 

Hình ảnh 70.000 máy tính toàn cầu  đang bị mã độc tiến công , trong đó có Việt Nam số 1

Mã độc đang tiến công các máy tính Windows trên toàn cầu .

Mã độc tống tiền Wanna Crypt0r chỉ trong vài giờ đã lây nhiễm hơn 100 nghìn máy tính tại 74 đất nước trên nhân loại . Ngay trong sạch nay (15/5), Hệ thống đo lường virus của Bkav bước đầu ghi nhận, đã có những tình huống lây nhiễm mã độc này tại Việt Nam. Báo cáo này có thể tiếp tục tăng vì từ bây giờ vẫn đang là ngày nghỉ, nhiều máy tính không bật. Virus có thể bùng phát vào đầu tuần tới, khi mọi người đi làm quay về .

Item :29

Hàng chục nghìn máy tính trên thế giới đã bị hacker mã hóa dữ liệu, đòi tiền chuộc để mở khóa. Việt Nam cũng nằm trong số các nước bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!