Máy bay năng lượng mặt trời lập kỷ lục chinh phục Thái Bình Dương

Đánh giá

Máy bay năng lượng mặt trời lập kỷ lục chinh phục Thái Bình Dương

Ngày 3/7 gần đây , chiếc máy bay  năng lượng mặt trời Solar Impulse 2 (SI2) đã bắt đầu hạ cánh tại Hawaii , lâp kỷ lục máy bay năng lượng mặt trời có người lái xa nhất quả đât .

Trong nụ cười hoan hỉ của những người chờ đón , phi công người Thụy Sỹ Andre Borschberg đã lái chiếc Solar Impulse 2 tiếp đất nhẹ nhàng tại trường bay Kalaeloa lúc 5 giờ 55 phút (15 giờ 55 phút GMT).

[mecloud] Iz9P40Ezv1[/mecloud]

Xuất phát từ Nagoya – Nhật Bản, SI2 đã hạ cánh một cách bình yên tại trường bay Hawaii sau 118 giờ bay thẳng. Với khoảng thời hạn này, chiếc máy bay đã phá được kỷ lục do phi công người Mỹ Steve Fossett xác lập vào năm 2006 với 76 giờ bay.

Hình ảnh Máy bay năng lượng  mặt trời lập kỷ lục chinh phục  Thái Bình Dương hàng đầu

Solar Impulse 2 bay qua đảo Honolulu trước khi hạ cánh (Ảnh: AP)

Thật khó tin là một chiếc máy bay năng lượng mặt trời không cần tiếp nhiên liệu lại có thể bay lâu hơn một chiếc máy bay phản lực,” Bertrand Piccard, chủ tịch tổ chức sở hữu máy bay Solar Impulse cho biết. “Đây là một thông điệp rõ ràng, chứng minh khoa học sạch làm được những điều không tưởng!”.

Item :32

Ngày 3/7 vừa qua, chiếc máy bay năng lượng mặt trời Solar Impulse 2 đã chính thức hạ cánh tại Hawaii , lâp kỷ lục máy bay năng lượng mặt trời có người lái xa nhất.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng