Mẫu nghiệp dư bán khỏa thân khoe trọn vòng 1 98cm

508

Mẫu nghiệp dư bán khỏa thân khoe trọn vòng 1 98cm

Câu chuyện mẫu nghiệp dư trình làng những bộ ảnh nóng bỏng , bán khỏa thân thậm chí khỏa thân để câu like đã không còn quá mới trong giới người mẫu.

Trong thời buổi hiện nay thì “khoe thân” là 1 trong những nhân tố chẳng thể thiếu nếu muốn biến thành 1 người mẫu chuyên nghiệp . Còn nếu là 1 người mẫu nghiệp dư thì đây là chuyện chẳng thể thiếu được.

Admin gachongthamcotton.net hôm nay đến chơi nhà 1 người bạn là phó nháy cho quá nhiều người mẫu nghiệp dư muốn khoe thân để nổi tiếng . Đúng lúc ông bạn Admin đang chỉnh sửa 1 bộ ảnh cho cô mẫu nghiệp dư để sẵn sàng lên thành album.

Ngay khi nhận biết bộ ảnh này, admin đã không ngại ngần “kì kèo” xin bằng được ông bạn bộ ảnh này để cho đồng đội gachongthamcotton.netpro chiêm ngưỡng.

Em gái này theo như bộc lộ đang là 1 nhân viên ngân hàng nhưng do không bằng lòng với thu nhập của mình nên quyết định lấn sân sang giới mẫu ảnh với hi vọng thu nhập khá khẩm hơn.

Bộ ảnh đầu tiên của em ý có thể nói là 1 bộ ảnh bán khỏa thân khi em vòng 1 hầu hết là phô bày hoàn toàn trên ảnh. Với số đo 98cm thì đến chính admin cũng phải “thấp thỏm ” khi xem bộ ảnh này.

Cùng hưởng thụ bộ ảnh này với admin đồng đội nhé.

mau nghiep du ban khoa than

mau nghiep du ban khoa than1

mau nghiep du ban khoa than3

mau nghiep du ban khoa than4

mau nghiep du ban khoa than5

mau nghiep du ban khoa than6

mau nghiep du ban khoa than7

mau nghiep du ban khoa than10

mau nghiep du ban khoa than11

mau nghiep du ban khoa than12

mau nghiep du ban khoa than13

mau nghiep du ban khoa than14

mau nghiep du ban khoa than19

mau nghiep du ban khoa than18

mau nghiep du ban khoa than17

mau nghiep du ban khoa than16

mau nghiep du ban khoa than15