Mai Thu Huyền và chị gái ton sur ton đi dự tiệc

Đánh giá

Mai Thu Huyền và chị gái ton sur ton đi dự tiệc

Xuất hiện trong sự kiện cá tính tối qua tại Hà Nội , Mai Thu Huyền và chị gái Mai Thu Trang khiến nhiều bạn xem xét với nhan sắc tươi trẻ của mình.

Buổi lễ kỷ niệm 1 năm của IZAR FASHION được đơn vị , nhằm để tri ân những quý khách hàng thân mật đã hâm mộ và ủng hộ IZAR FASHION trong quá trình qua. Ngay khi hình thành , Mai Thu Huyền và chị gái đã biến thành trọng điểm của mọi ánh nhìn. Hai chị em luôn đi cùng ở mọi sự kiện, thay đổi tư thế

IZAR là thương hiệu cá tính đến từ Thụy Sỹ và từng bước khẳng định vị thế của mình tại Châu Âu như: Ý, Pháp và Thụy Sỹ. Những mẫu thiết kế của IZAR toát lên vẻ đẹp của sự câu kết mang tính cộng hưởng của hai nền văn hóa Châu Âu và Châu Á, thanh nhã , đẳng cấp nhưng không kém phần hấp dẫn . Sau 1 năm có mặt tại Việt Nam, ngày 25/04 vừa rồi thương hiệu cá tính này đã đơn vị mừng sinh nhật cùng với tất cả đồng đội , quý khách hàng và công chúng yêu cá tính .

Hình ảnh Mai Thu Huyền và chị gái ton sur ton đi dự tiệc số 1

Chị em Mai Thu Trang và diễn viên Mai Thu Huyền cá tính với bộ váy Twins.

Mai Thu Trang – Giám đốc IZAR Việt Nam san sớt : “Không chỉ làm đẹp bằng cá tính , IZAR Việt Nam mong muốn mang đến cho người thiếu phụ vẻ đẹp toàn bộ qua việc tư vấn y phục , phong cách trang điểm , sử dụng phụ kiện điện thoại cho mỗi y phục tôn lên vẻ đẹp thiên nhiên của khác hàng. IZAR Việt Nam sẽ sản xuất thành chuỗi showroom trong quá trình tới.”

Để tham dự buổi lễ sinh nhật này, ngoài những quý khách hàng , đồng đội thân mật của IZAR, còn có sự nhập cuộc của những nghệ sĩ nổi tiếng như: Diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Hoàng Xuân, Á hậu Vân Anh, hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, người mẫu Hạ Vy, người mẫu Minh Hạnh…

Hình ảnh Mai Thu Huyền và chị gái ton sur ton đi dự tiệc số 2

Được biết, Mai Thu Trang là Giám đốc IZAR Việt Nam.

Hình ảnh Mai Thu Huyền và chị gái ton sur ton đi dự tiệc số 3

Mai Thu Thuyền và diễn viên Hoàng Xuân

Hình ảnh Mai Thu Huyền và chị gái ton sur ton đi dự tiệc số 4

Người mẫu Hạ Vy cùng chị gái Minh Hạnh tới chúc mừng người đẹp Mai Thu Trang

Hình ảnh Mai Thu Huyền và chị gái ton sur ton đi dự tiệc số 5

NTK cá tính Thanh-Ducarouge và ông Eric-Ducarouge cùng chi em Mai Thu Huyền.

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm IZAR FASHION tròn một tuổi tại Việt Nam với phần đông quý khách hàng , các nghệ sỹ nổi tiếng tham dự :

Item :59

Xuất hiện trong sự kiện thời trang tối qua tại Hà Nội, Mai Thu Huyền và chị gái Mai Thu Trang khiến nhiều người chú ý với nhan sắc tươi trẻ của mình.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng