Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice

193

Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice

Đây là quyết định chính thức của BTC sau cuộc họp báo kéo dài hown 2 tiếng đồng hồ chiều nay.

 

Bùng phát từ sau đêm thi thứ 3 của vòng Đối đầu, một đoạn clip được cho là cáo giác những tín hiệu điều đình thành quả của BTC chương trình Giọng hát Việt (GHV). Trong video clip này, ngoài những hình ảnh chụp màn hình được cho là các bàn luận của NS Phương Uyên – Giám đốc âm nhạc của chương trình với Huấn luyện viên và thí sinh, còn có 2 bản ghi âm cuộc bàn luận qua điện thoại được cho là của NS Phương Uyên vói Giám đốc phát hành của chương trình GHV và thí sinh Nguyễn Khánh Phương Linh.

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice bậc nhất
HZina Bya bị loại vì Phương Uyên xử ép để chọn Phương Linh?

Trong nội dung bàn luận , giọng nói được cho là NS Phương Uyên có những câu nói: “Nó không hát được tiếng Anh hiểu chưa?”, “Lúc đó nó hát bài Ngọn lửa cao nguyên lên gần chết nha Linh”, “Em phải chọn RnB là nó chết ngay”, “Chị sẽ đưa em vô”, “Em phải hát phân mục của của em chứ, em hát phân mục của nó, em chết trước”, “Chị làm sếp mà, em lo gì chuyện đó”. Những câu nói này được xem là cách xử ép thí sinh Hzina Bya bị loại khỏi chương trình GHV.

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 2
Thiều Bảo trang được ưu ái vì quan hệ thân yêu với
Phương Uyên?

Việc có hay không việc xử ép một thí sinh là vấn đề dư luận khôn xiết thân yêu và cần câu trả lời chính thức từ phía BTC và nhạc sỹ Phương Uyên, vì nếu đúng, đây sẽ là hành động gian sảo với người theo dõi của chương trình. Và sẽ đặt ngờ vực , liệu còn thí sinh nào khác bị xử ép tương tác đến cuộc thi nữa hay không. Thí sinh Thiều Bảo Trang có thực sự được ưu ái đối chiếu các thí sinh khác vì mối quan hệ thân yêu với giám đốc âm nhạc của chương trình?

Tham gia buổi họp báo có đại diện của Công ty Cát Tiên Sa là Tiến sỹ Nguyễn Quang Minh, Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt Phương Uyên, các Huấn luyện viên và thí sinh. BTC cho biết sẽ lên tiếng những thông báo đúng thực sự trong buổi họp báo.

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 4
Đồng Lan, Trọng Khương, Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 5

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 6

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 7
Phương Uyên tươi cười thâm nhập phòng Họp báo

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 8
Đặng Thị Thu Thủy

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 9
Hà Văn Đông

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice bậc nhất 0

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice bậc nhất 1

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice bậc nhất 2
Tổng giám đốc đơn vị Cát Tiên Sa – Tiến sỹ Nguyễn Quang Minh

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice bậc nhất 3
Rất đông tạp chí đã có mặt để tham gia buổi họp báo

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice bậc nhất 4
HLV Trần Lập

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice bậc nhất 5

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice bậc nhất 6
Thu Minh tươi cười chụp hình cùng Phương Uyên

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice bậc nhất 7
HLV Hồ Ngọc Hà

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice bậc nhất 8

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice bậc nhất 9
Giám đốc âm nhạc Phương Uyên và 4 HLV đã có mặt tại buổi họp báo

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 20

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 21

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 22

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 23

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 24

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 25
Các thí sinh The Voice có mặt tại buổi họp báo

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 26

??c The Voice – ảnh 27″ src=”/wp-content/uploads/imgup/upload/mac-scandal-phuong-uyen-van-la-giam-doc-am-nhac-the-voice-25957.jpg” alt=”Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 27″ >
Nhân vật được thân yêu nhiều sau Phương Uyên – Thiều Bảo Trang

Mở đầu buổi họp báo, nhân vật chính của scandal- nhạc sỹ Phương Uyên – Giám đốc Âm nhạc của Giọng hát Việt bất thần phát biểu trong nước mắt: “Xin chào toàn bộ chúng ta , cám ơn các thí sinh đã đến. Hãy nghe từng lời của tôi, tôi muốn nói lời xin lỗi với các thành viên nhập cuộc The Voice : Cát Tiên Sa, các đào tạo viên, thí sinh. Những thông báo bị đưa ra ngoài khiến chương trình hỗn độn, khiến cho mọi người bị sức ép không ít . Tôi chưa bao giờ được chụp hình nhiều như thế . Tôi rất ghét scandal nhưng đến ngày từ bây giờ thì dính scandal.

Về quyền hạn, tôi biết thí sinh nào đủ hát tốt nhưng không đủ thẩm quyền để quyết định thí sinh nào lọt vào vòng trong. Không có lí do gì để đưa ai lên dìm ai xuống, thấy được thiên tài của mỗi thí sinh. Quyết định rốt cuộc vẫn là của các đào tạo viên. Tôi xin lỗi những người hiện ra trong email của tôi, nhưng thành quả cuộc thi trong sạch , không có gì sắp xếp .

Tôi đang bị hại, đang bị bôi nhọ và có người muốn hãm hại tôi. Xin mọi người làm báo với cái tâm, hãy trân trọng chương trình không ít người bỏ mồ hô tâm lực chỉ để phục vụ người theo dõi .

Xin lỗi toàn bộ những người nhập cuộc cùng tôi, chính vì tôi mà làm 1 chương trình xứng đáng được mọi người tôn trọng trở thành tâm bão của tạp chí .

Phương Uyên xin phép chính thức rút khỏi địa điểm giám đốc âm nhạc”.

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 29

Hình như đó, đại diện đơn vị Cát Tiên Sa – Tiến sỹ Nguyễn Quang Minh phát biểu: “Scandal chỉ để khẳng định chương trình sắp xếp , những cụ thể , những câu nói là có thật nhưng được cắt ghép lại và biểu hiện với ý đồ rõ ràng. Và sự cố ý này dẫn đến việc mọi người nghĩ cuộc thi không vô tư . Ban đơn vị khẳng định không có sự sắp xếp , chúng tôi đã gửi đơn đến bộ cảnh sát, công an để xác mình nguồn cội của clip trên. Việc đây là m tổn hại đến danh dự của Phương Uyên cũng như niềm tin người theo dõi dành cho giọng hát Việt”.

“Về chuyên môn âm nhạc, Phương Uyên đã làm việc hết mình, chuyên môn giỏi, công tích chân chính, công tích cật sức . Phương Uyên không thèm muốn tiền nong , không ham vinh danh. Phương Uyên bị sức ép nặng nề và không làm Giám đốc âm nhạc nữa, nhưng với cương vị ban đơn vị , tôi mong muốn Phương Uyên sẽ tiếp diễn hợp tác làm việc với chúng tôi...” – Đại diện đơn vị Cát Tiên Sa khẳng định sự sáng tỏ của cuộc thi.

Huấn luyện viên Thu Minh phát biểu: “Không có sự sẵn sàng gì ghê gớm đến với buổi họp báo này, vì với tôi, đây là chuyện đơn giản . Minh đã quen biết, chơi với Phương Uyên rất lâu, là những người chứng kiến buồn vui, tình cảm đầu đời của Minh. Minh không có điều gì ghê gớm để biểu hiện . Chỉ muốn nói với Phương Uyên U là tôi rất yêu quý Phương Uyên”.

Còn HLV Hồ Ngọc Hà cho biết: “Phương Uyên là linh hồn của các thí sinh, linh hồn của chương trình. Chúng tôi cùng có ngôn ngữ của riêng mình là Phương Uyên không đi đâu cả, ngồi yên tại đó để tiếp diễn với chương trình”.

Phương Uyên tiếp diễn phát biểu và cho biết sự việc mới xảy ra đúng là cuộc phục thù và cô nhờ cảnh sát khảo sát để biết ai là người triển khai ý đồ xấu với mình. Bản thân cô có ngờ vực của riêng mình nhưng Phương Uyên gian nan nhất là người sát cánh cô lại là người hại mình.

Trước câu hỏi vấn đề tình cảm riêng với Thiều Bảo Trang có tác động đến Phương Uyên trong chương trình hay không? Đại diện Cát Tiên Sa, ông Minh trả lời Phương Uyên không bao giờ đưa chuyện tình cảm cá nhân vào công tác .

Thu Minh tiếp lời: “Phương Uyên không có cơ hội điều đình thành quả khi chúng tôi cũng có những thí sinh của chúng tôi. Đây cũng là cuộc tranh giành ngầm của các đào tạo viên. Ai cũng lo cho các thí sinh của mình. Luôn mong muốn thí sinh của mình là người thành công . Mọi người bàn tán về mối quan hệ, sự sắp xếp là hoàn toàn vô lý.”

Tiếp tục vấn đề , trước câu hỏi “Vậy rốt cuộc , Phương Uyên có tiếp diễn địa điểm giám đốc âm nhạc của chương trình hay dừng lại?” – Phương Uyên trả lời cho biết sáng nay cô đã có cuộc họp riêng với ông Minh và đề bạt nhạc sỹ Hoài Sa sửa chữa thay thế địa điểm của Phương Uyên, nhưng quyết định rốt cuộc sẽ do BTC.

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 31
Thí sinh giơ tay ủng hộ Phương Uyên tiếp diễn làm GĐAN
của chương trình GHV

Đến lượt các thí sinh The Voice thổ lộ ý kiến và quan tâm đến về vấn đề lùm xùm của GĐAN Phương Uyên. Thí sinh Nguyễn Văn Thắng cho biết: “Khi Thắng nghe clip, Thắng không giống người khác,Thắng quan tâm đến , minh mẫn và trông thấy đây không hẳn là thí sinh, mà chỉ có người nhà . Thắng không có quyền phán xét đúng sai, mà Thắng đối chiếu những tin nhắn và biết được là người đó muốn hại chị Phương Uyên. Thắng chỉ mong muốn là hãy nhìn nhận mọi việc thật minh mẫn .

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 32
Thí Sinh Nguyễn Văn Thắng

 Sau sự việc này có 1 niềm vui và 1 nỗi buồn. Khán giả không biết đến cuộc sống đời thường của Phương Uyên, tại sao lúc Phương Uyên tuyển các thí sinh thì tạp chí không đến viết về chị ấy nhưng mà xói móc vào scandal này. Hãy là một con ong chứ đừng làm 1 con ruồi. Bọn em là bài văn mà chị viết, giờ người khác viết thì có còn là một bài văn hoàn chỉnh , bài văn không thể có 2 người viết nên chúng em mong muốn chị ở lại cùng bọn em”.

Thí sinh hot của cuộc thi, người được cho là sẽ không đi đến cùng The Voice năm nay dù có chiếm được sự ủng hộ lớn của người theo dõi trong clip “tố” Phương Uyên là Bùi Anh Tuấn phát biểu: “Thay mặt chúng ta cũng như thay mặt 1 vài bạn hiện ra trong scandal mới rồi , bọn em được tâm tư , được thì thầm và hiểu chị Phương Uyên như thế nào. Chúng em muốn gửi lời cảm ơn thâm thúy , tình ái chân tình nhất đến chị Phương Uyên, mong chị ở lại cùng bọn em. Nhờ có giọng hát Việt mà em có được Nơi tình ái mở đầu với chị.”

Hình ảnh Mặc scandal, Phương Uyên vẫn là giám đốc âm nhạc The Voice số 33
Bùi Anh Tuấn

Buổi họp trở thành khá căng thẳng với câu hỏi “Khán giả mất niềm tin vào chương trình thì ban đơn vị   phải làm gì?” – Ông Minh trả lời : “Chúng tôi cũng là người theo dõi , chúng tôi có quyền như mọi người, cảm thấy mất mát, xót xa, không ngủ được, trằn trọc gian nan . Điều người theo dõi mất mát là niềm tin, tạp chí cũng chính là người khiến người theo dõi mất niềm tin, đề đạt thông báo một chiều. Gây dựng niềm tin hay không ở chính tạp chí “.

Phương Uyên cho biết, việc chị rời khỏi địa điểm Giám đốc âm nhạc của chương trình Giọng hát Việt là ý kiến riêng của Phương Uyên. Đây là chương trình chị cô cùng tâm huyết nên chị là người mất mát nhiều nhất.

Thu Minh lên tiếng giải thích câu nói “con Minh không quyết định được đâu” của Phương Uyên trong đoạn ghi âm . Đó là vì Thu Minh đã nhờ Phương Uyên giúp khi xuất phát đi Châu Âu lưu diễn. Đó là lí do Thu Minh không thể quyết định được. Thu Minh đã bấm chuông cho 15 thí sinh, nên có vòng 3 người sẽ đấu với nhau. Trước khi đi đã sắp xếp bài vở nhưng không ngờ có chuyện Mai Khánh Linh đi thi Vietnam Idol. Cách chị Phương Uyên thì thầm hơi bỗ bã, nhưng đây là điều đơn giản khi những người bạn thì thầm với nhau.

Ông Minh trở lại vấn đề Giám đốc âm nhạc: “Cuộc gặp gỡ tạp chí này có thể đón chờ những thông báo mới, những lời nhận xét, hy vọng sự bức xúc từ thí sinh, từ HLV, chúng ta có thể hiểu cách nặng tay rằng chị Phương Uyên xin từ nhiệm thoái lui . Tôi là đại diện ban đơn vị nên tôi hoàn toàn không quyết định, nên quyết định sẽ thông qua dư luận. Và quyết định chính thức sẽ có sớm nhất từ ban đơn vị và mong tạp chí hy vọng “.

Một sự việc bất thần đã xảy ra, khi một phóng viên đang hỏi Ban đơn vị , thí sinh Nguyễn Quỳnh Trang (Trang ốc) cướp mic trên tay phóng viên và phát ngôn thiếu khiên chế . Thí sinh này cho biết rằng mình ủng hộ việc giữ Phương Uyên tiếp diễn làm Giám đốc âm nhạc của The Voice. Tuy nhiên, trước hành động thiếu tôn trọng của thí sinh này, các nhà báo có mặt đã thực sự bất bình và bỏ về.

Ông Nguyễn Quang Minh bất thần đã đưa ra quyết định rốt cuộc , Phương Uyên sẽ được giữ lại làm Giám đốc âm nhạc của chương trình.


Thu Trang & H.P

Item :238

Đây là quyết định chính thức của BTC sau cuộc họp báo kéo dài hown 2 tiếng đồng hồ chiều nay.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!