Mặc scandal, Ngọc Trinh tất bật chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 9

Đánh giá

Mặc scandal, Ngọc Trinh tất bật chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 9

Đêm Hội Chân Dài 9 với chủ đề New Era( Kỷ Nguyên Mới), Ngọc Trinh và dàn siêu mẫu sẽ có một tiết mục tuyệt vời và hoành tráng.

Chương trình Đêm hội chân dài 9 – New Era lần này, Ngọc Trinh cùng dàn ngôi sao Linh Chi, Kỳ Hân, Diệu Huyền , Trương Mỹ Nhân, Tường Vy… sẽ cùng nhau biểu lộ trong một tiết mục rất tuyệt vời của các thương hiệu cá tính nổi tiếng loài người như Dior, Lavin, Versace, Balmain… Với sân khấu dàn dựng hoành tráng thì đây sẽ là sân khấu đẹp và đầu tư nhất từ trước tới nay trong 9 lần công ty .

Hình ảnh Mặc scandal, Ngọc Trinh tất tả  chuẩn bị  cho Đêm hội chân dài 9 số 1

Ngọc Trinh và dàn chân dài hứa hẹn sẽ bùng nổ tuyệt vời trong Đêm hội chân dài 9 năm nay

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa ngày 22.5 chương trình tiêu khiển được mong đợi hàng năm sẽ diễn ra tại triển lãm quốc tế SECC với một 500 khách mời. Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn tài hoa về ánh sáng Phạm Hoàng Nam và giám đốc âm nhạc nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong…

Đặc biệt, chương trình còn tụ hội hầu hết các ngôi sao số 1 của tiêu khiển Việt Nam tham dự và một trong những sao Việt hot nhất hiện nay Sơn Tùng MPT sẽ hứa hẹn bùng nổ trong đêm hội. Dường như chương trình còn có sự tham gia của các khách mời quốc tế như Hoa hậu hoàn vũ Thailand, Hoa hậu Malaysia và các siêu mẫu, diễn viên đến từ nhiều nước Châu Á.

Hình ảnh Mặc scandal, Ngọc Trinh tất tả  chuẩn bị  cho Đêm hội chân dài 9 số 2

Ngọc Trinh cùng ông bầu Khắc Tiệp tất tả chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 9

Bên cạnh đấy, chương trình lần này sẽ được kỳ vọng là chương trình phong cách về mọi mặt. Để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt của các chương trình tại New Era lần này Ngọc Trinh, Linh Chi, Diệu Huyền, Kỳ Hân, Trương Mỹ Nhân, Lê Hà và Võ Cảnh đã có cuộc họp với ekip Phạm Hoàng Nam và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để cùng nhau bàn luận .

Item :42

Đêm Hội Chân Dài 9 với chủ đề New Era( Kỷ Nguyên Mới), Ngọc Trinh và dàn siêu mẫu sẽ có một tiết mục ấn tượng và hoành tráng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng