Lý Nhã Kỳ lộng lẫy giữa Paris nguy nga, cổ kính

Đánh giá

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy giữa Paris nguy nga, cổ kính

Lý Nhã Kỳ thêm một lần khoe sắc giữa Paris hoa lệ , cổ điển với phong cách công nương của mình.

Diện những bộ đầm có thiết kế mang hơi hám quý tộc xưa, khác lạ với chiếc áo choàng dáng phồng kiểu nữ thần có những nếp gấp tinh vi đặc biệt của thương hiệu Alexis Mabille, hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong bộ thời page new được chụp tại lâu đài cổ của Paris lộng lẫy, kiêu kỳ như một công nương. Trong bộ hình, Lý Nhã Kỳ diện hai phong cách một quý phái lộng lẫy trong chiếc đầm với sắc xanh rì , xòe đuôi cá quý phái và một dịu dàng, thướt tha tiểu thư trong chiếc đầm dài màu đen mà điểm nổi bật là thiết kế nơ bằng satin to bản, yêu kiều trước ngực.

Và kiến trúc bề thế, nguy ca, hoa lệ của Paris càng tôn thêm vẻ lộng lẫy, thướt tha của Lý Nhã Kỳ, càng làm nổi trội phong độ cổ điển , lãng mạn của cô. Giữa thể tích ấy, những chiếc đầm haute couture như được “chắp cánh”, quyến rũ , sang trọng và quyền quý hơn. Băng đô cài đầu với những cánh bướm trắng tinh khôi, biểu tượng của phong độ nữ thần, bay bổng của Alexis Mabille mùa haute couture 2014 như tô điểm thêm phong cách tiểu thư của Lý Nhã Kỳ. 

Item :29

Lý Nhã Kỳ thêm một lần khoe sắc giữa Paris hoa lệ, cổ kính với phong cách công nương của mình.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng