Lý Nhã Kỳ chính thức thông báo giải nghệ, từ giã showbiz

145

Lý Nhã Kỳ chính thức thông báo giải nghệ, từ giã showbiz

(Tinmoi.vn) Lý Nhã Kỳ, Cựu Đại sứ du hý đã chính thức thông báo tạm ngừng di chuyển và nhập cuộc vào giới showbiz trong một thời gian  sau 7 năm gắn bó với làng giải trí Việt. 

Theo tin tức tiên tiến nhất , Lý Nhã Kỳ đã gửi thông báo tới các đơn vị quảng cáo truyền thông về việc cô sẽ tạm dừng nhập cuộc các di chuyển trong làng giải trí Việt. Lý Nhã Kỳ chia sẻ dù cảm thấy tình cảm trong quãng thời gian nhập cuộc các di chuyển showbiz nhưng cô vẫn phải chọn cho mình một ngã rẽ khác dành tâm lực tập trung cho các di chuyển xã hội, thiện nguyện. 

Dưới đây là nguyên văn bức thư của Lý Nhã Kỳ.

Kính gửi các anh chị báo chí và những khán giả ái mộ Lý Nhã Kỳ!

Tính đến bây giờ , thấm thoắt cũng đã 7 năm kể từ ngày Kỳ bước chân vào showbiz với biết bao lăm bồn chồn , bỡ ngỡ như đi vào mối tình trước tiên : mối tình với nghệ thuật, với công chúng.

Nhưng cũng giống như những mối tình đẹp trong đời, không chỉ có những kỷ niệm ngọt ngào, chừng ấy năm qua Kỳ cũng nếm trải biết bao vui buồn, sóng gió, bão tố, thị phi từ showbiz, thú thật có những lúc, Kỳ cảm thấy mình rất khó lòng vượt qua.

Cuối cùng, nhờ vào sự tin cẩn của người thân , đồng đội , sự khích lệ trợ giúp của các anh chị phóng viên báo chí và đông đảo công chúng, Kỳ vững vàng hơn, trưởng thành hơn trong cuộc sống… Rất đa số chúng ta nói rằng, sau muôn nghìn chông gai , đoạn đường trong lĩnh vực showbiz của Kỳ đang trải huê hồng , rất thênh thang…

Kỳ cũng cảm giác thấy tình cảm ấy khi đi đến bất cứ đâu cũng nhận được sự chào đón nhiệt liệt , ái mộ và trọng thị của các ngành chỉ huy , giới quảng cáo truyền thông , cũng giống như công chúng.

Nhưng, chính bây giờ , Kỳ quyết định sẽ dừng lại các di chuyển nghệ thuật, giới thiệu thông tin , những di chuyển thuần giải trí … để bước sang một thời đoạn khác của sự nghiệp, dành tâm lực tập trung cho các di chuyển xã hội, thiện nguyện, với mong muốn đem sức nhỏ của mình để kết nối nhiều hơn những mến yêu .

Item :69

Lý Nhã Kỳ, Cựu Đại sứ Du lịch đã chính thức thông báo tạm ngừng hoạt động và tham gia vào giới showbiz trong một thời gian sau 7 năm gắn bó với làng giải trí Việt.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!