Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại Paris Fashion Week

Đánh giá

Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại Paris Fashion Week

Cựu đại sứ du hý Việt Nam âm thầm hình thành xinh xắn tại Tuần lễ bắt mắt Paris.

Mới đây, Cựu đại sứ du hý Việt Nam Lý Nhã Kỳ đã âm thầm hình thành tại sự kiện Tuần lễ bắt mắt Paris. Không như những lần đi trước, người đẹp họ Lý thường quảng cáo truyền thông rất bài bản từ việc hình thành ở trường bay , trang phục góp mặt ở tuần lễ, nhưng giờ đây cô lại rất yên lặng . Hiện tại mặc dù đã tuyên bố rời xa showbiz nhưng cái tên Lý Nhã Kỳ vẫn luôn thu được sự thân thương của cánh quảng cáo truyền thông .

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ hình thành tại show diễn của nhà mốt Georges Hobeika diễn ra vào tối ngày 7/7 vừa qua cũng được quảng cáo truyền thông quốc tế đưa tin. Lý Nhã Kỳ và nhà mốt danh tiếng Georges Hobeika có mối quan hệ khá thân thương . Vài năm trở lại đây, kiều nữ Việt luôn hình thành trong show diễn của NTK này tại các tuần lễ bắt mắt công nghệ cao .

Gu bắt mắt của Lý Nhã Kỳ ngày càng đẳng cấp hơn, tham dự với tư cách khách mời, cô diện một kiến tạo có gam trắng  chủ yếu với điểm nhấn là những đường sọc và chuỗi hạt đính cổ màu đen nổi bật . Đây là sản phẩm nằm trong BST bắt mắt Thu- Đông 2015 của Georges Hobeika.

Item :41

Cựu đại sứ du lịch Việt Nam âm thầm xuất hiện xinh đẹp tại Tuần lễ thời trang Paris.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng