Lý giải nguyên nhân màn hình smartphone thường xuyên bị vỡ

Đánh giá

Lý giải nguyên nhân màn hình smartphone thường xuyên bị vỡ

Sự cố thường xuất hiện nhất với smartphone này là vỡ mặt kính, hư màn hình hoặc mất chạm màn hình .

Rất có thể nói xúc cảm “tê tái ” nhất đối với hầu hết những ai sử dụng smartphone là vào một ngày đẹp trời nào đó, họ vô tình làm rơi nó xuống sàn. Thật tồi tệ khi nhặt chiếc thiết bị cầm tay thích thú của mình lên và trông thấy màn hình của “dế cưng” vỡ vụn.

Tuy nhiên, không phải hoàn toàn ngẫu nhiên khi phần lớn những trường hợp làm rớt thiết bị cầm tay đồng nghĩa với việc bể màn hình. Một nhà vật lý vừa mới đây cho rằng ông có cách giải thích cho điều đó và nó có liên quan đến một biểu hiện hấp dẫn gọi là “bánh mì nướng phết bơ”.

Hình ảnh Lý giải nguyên do  màn hình smartphone liên tục  bị vỡ hàng đầu
Màn hình chạm màn hình của smartphone liên tục bị vỡ khi va vấp

Cụ thể, giáo sư Robert Matthews – nhà vật lý tại Đại học Aston (Anh), cho biết do cách thiết bị cầm tay cầm tay được cầm nắm khi sử dụng, chúng sẽ có Xu thế xoay vòng khi bị rơi xuống. Tuy nhiên, độ cao của thiết bị đối chiếu mặt đất lúc ta cầm thường không đủ để nó có thể “hạ cánh bình yên “, tức thị màn hình lật lên trên. Trên thực tiễn , cơ chế ngày một trơn trượt và khá nhẵn của những chiếc smartphone cũng có thể là 1 phần của vấn đề .

Item :40

Sự cố thường gặp phải nhất với smartphone này là vỡ mặt kính, hư màn hình hoặc mất cảm ứng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng