Lý do Phương Uyên được ở lại cùng The Voice

317

Lý do Phương Uyên được ở lại cùng The Voice

Với scandal vừa rồi , tại sao ông quyết định giữ lại Phương Uyên mà không chọn Hoài Sa hay người khác thay thế sửa chữa ?

Hình ảnh Lý do Phương Uyên được ở lại cùng The Voice số 1
Giám đốc cty Cát Tiên Sa – Nguyễn Quang Minh
Tôi là hiểu được tính cách và nhiệt huyết của Phương Uyên dành cho chương trình. Đây là một điều Chưa hẳn do Uyên gây ra và chị là người bị hại. Các tập huấn viên và các thí sinh cũng ủng hộ chị, chị là vong linh của chương trình. Phải nói, quyết định nào cũng là một âu sầu lớn đối với chúng tôi bây giờ . 
Chúng tôi hành động theo lương tâm, lí trí mách bảo và sự chân thực , cương trực . Hôm nay, trước sự sức ép , Phương Uyên chối từ ở lại chương trình, muốn đi Mỹ ngay nhưng với sự ủng hộ của chúng tôi và tất cả các thí sinh The Voice, chị đã biên tập quyết định. Không có thí sinh nào công bố nói chương trình bất công. 
Dù không chinh phục được tất cả người theo dõi , nhưng thời hạn ngắn thôi, chúng tôi cũng đã chinh phục được tình cảm của các HLV, các em thí sinh ủng hộ chương trình. Bằng chứng là chúng tôi cũng không mời các thí sinh đến. Chúng tôi chỉ có nói là có cuộc họp báo như vậy và mọi người đều biết nên tự tới. 
Vẫn để Phương Uyên giữ cương vị Giám đốc âm nhạc cho The Voice, ông có nghĩ là nhà tạo ra và Phương Uyên sẽ bị sức ép từ dư luận?

Hình ảnh Lý do Phương Uyên được ở lại cùng The Voice số 2
Có! Áp lực ở lòng tin . Chúng tôi phải làm tốt hơn nữa. Đây là một khủng hoảng và mất mát lớn cho Phương Uyên và nhà tạo ra chúng tôi. Mất mát về trí năng , về năng lực , về ý thức , mọi mặt. Những việc cũ vừa rồi tôi nghĩ sẽ không được khắc phục triệt để đâu, Chưa hẳn sau buổi họp báo này mà tạp chí , người theo dõi quay ngoắt qua viết tốt, nói tốt về chương trình ngay.

Nhà tạo ra có giám sát chương trình The Voice hay quyền lực thuộc về Giám đốc âm nhạc Phương Uyên và Giám đốc tạo ra Tường Vy?
Quyền lực ở đây Chưa hẳn thuộc về một cá nhân như Giám đốc âm nhạc hay Giám đốc tạo ra . Người quyết định rút cuộc thì ai chuyên môn giỏi sẽ là người quyết định trong chuyên môn, phần việc của họ. 
Thí dụ công việc sẵn sàng , tuyển sinh, chọn bài cho thí sinh… toàn quyền là chị Phương Uyên. Giám đốc tạo ra là người nắm mọi việc về hậu cần, chuyên môn âm nhạc, sân khấu …điều phối tất cả . Đến khi tập tành , hát trong liveshow thì quyền lực thuộc về tập huấn viên. Huấn luyện viên chính là giám khảo đến tận vòng chung kết, có trách nhiệm trước dư luận. 
Mỗi công đoạn , mỗi thời đoạn thì mỗi người sẽ có quyền lực tối thượng khác lạ . Có những quyết định của HLV thì Phương Uyên hay ai cũng không biên tập được, có nhiều quyết định đến rất ngỡ ngàng.
Vậy nếu có việc Giám đốc âm nhạc và Giám đốc tạo ra chương trình bắt tay hiệp thương thì có biên tập thành quả chương trình không?
Không! Giám đốc tạo ra không có quyền gì! Khi HLV ngồi trên ghế quyết định, Giám đốc âm nhạc hay Giám đốc tạo ra cũng đâu có ngồi sát cánh thì quyết định được cái gì? Quyết định thuộc về các HLV. 
Hình ảnh Lý do Phương Uyên được ở lại cùng The Voice số 4
Clip nói về hiệp thương thành quả chương trình giữa Giám đốc âm nhạc Phương Uyên và Giám đốc tạo ra Tường Vy là phi lí , không tương tác . Đó là bàn thảo thường xuyên , bình thường của việc sắp xếp tập này phát cái gì, tập kia phát cái gì… chứ Chưa hẳn là sắp xếp phi lí .
  
Với thành quả bị lộ ở clip, ông có nghĩ đã có sự hiệp thương của ai không?
Chả có thành quả nào lộ ra được hết! Tất cả các thí sinh đều phải có một lộ trình . Nếu em thí sinh muốn nhất phải cần những gì? Em phải giảm cân vòng này, em phải hát tiếng Anh vòng kia…nếu không làm được thì em rớt! Thí sinh thắng cũng phải được sự đồng thuận giữa các giám khảo: em phải hát quãng này, lên được cao độ này, phải xử lí được tinh tế thế này… Cho đến vòng liveshow, thí sinh nào dừng cuộc thì giám khảo cũng nói em dừng vì cái gì.
Thủ phạm hẳn vồ cập với Phương Uyên nên không truy bổn phận hình sự
Ông đã quyết định khảo sát , mời Bộ Công an vào cuộc thế nào ?
Ngay sau khi có clip phát tán, chúng tôi đã họp nhau lại ngay để hỏi Phương Uyên tại sao có clip này và nghe Uyên giải trình. tiếp nối , chúng tôi đã gửi công văn đến Tổng Cục Cảnh sát khảo sát để khắc phục vụ việc xem nguyên cớ từ đâu, tìm coi là ai làm. 
Liệu nhà tạo ra muốn làm quyết liệt vụ này hay chỉ nói khảo sát cho oai?

Hình ảnh Lý do Phương Uyên được ở lại cùng The Voice số 6
Tất nhiên là chúng tôi làm quyết liệt! Chị Uyên có nhờ chúng tôi tìm ra thủ phạm hại chị.  Nhưng việc kiếm tìm để khẳng định thôi, chứ chúng tôi cũng lường trước được chị Uyên cũng không muốn làm quyết liệt. 
Chỉ có người thân sát cánh mình mới thu âm, mới có password để vào email cá nhân của chị Uyên. Chị Uyên cũng cần phải biết đúng đắn người đây là ai, tại sao lại làm vậy. Nhưng dù có biết, chị Uyên cũng không truy cứu bổn phận hình sự với người đó.
Có hay không việc hiệp thương thành quả ở tất cả các gameshow?
Dư luận muốn biết có hay không sự hiệp thương thành quả của những chương trình truyền hình thực tế của doanh nghiệp ông?
Dàn xếp để khiến cho hút chương trình à? Cái đó chỉ làm mất uy tín , mất lòng tin . Tôi cũng nói luôn, việc dàn dựng thành quả , lùm xùm…chỉ đem lại thất bại cho chương trình, chả đem lại thành công . Nó phản khoa học . Làm chương trình là nghệ thuật nhưng cũng là khoa học .
Hình ảnh Lý do Phương Uyên được ở lại cùng The Voice số 7
Nhưng tại sao nhiều chương trình “hot” được Cát Tiên Sa tiến hành cũng dính “lùm xùm” dàn dựng thành quả ?
Chỉ là do những thứ trên trời rơi xuống. Rất có thể , người ta ngộ nhận, không lưu ý đến kỹ càng .
Vậy còn vụ ở Bước nhảy hoàn vũ vừa rồi , Phương Thanh đã ra mặt nói về hiệp thương thành quả ?
Tôi cũng chả hiểu tại sao Phương Thanh lại làm như vậy ! Ngày nào Phương Thanh cũng đến mếm mộ , ôm tôi là “anh ơi em mếm mộ chương trình…”. Về sau, Phương Thanh có gọi điện giãi bày , lại bảo vì phóng viên nào đưa tin giật tít chứ Chưa hẳn em đâu.
Trong thời kỳ làm chương trình, không có logic nào để Phương Thanh lại làm như vậy . Cái đêm Phương Thanh bị loại, Phương Thanh bay lên trời làm xiếc, tôi biết rằng chỉ có làm vậy thì cô ấy mới điểm cao được thôi. Chúng tôi đã giúp cho Phương Thanh bay lên và mọi người vỗ tay ào ào, ghi điểm cao. 
Không ai làm cái việc phản khoa học ấy là muốn loại người điểm cao ngay đêm sau như vậy . Nếu mà muốn hại người ta xuống thì tôi phải không khiến cho người ta điểm cao, hấp dẫn .
Với scandal vừa rồi , nhà tạo ra The voice sẽ làm gì để lấy lại lòng tin của người theo dõi ?
Chúng tôi phải lắng tai ý kiến người theo dõi , chỉnh âm thanh cho tốt vì liveshow tốt mà âm thanh trên truyền hình rất tồi tệ . Tiếng Anh phải đoàn luyện . Chúng tôi sẽ mời Chuyên Viên AlexThanh Bùi uốn nắn cho các thí sinh hát. 
Hình ảnh Lý do Phương Uyên được ở lại cùng The Voice số 9
Nhân đây, tôi cũng muốn nói là những bài hát Việt hát chán chê ở nhiều cuộc thi rồi thì là các em thí sinh muốn chọn hát tiếng Anh là vì thế . Chúng tôi nói với thí sinh rằng, dư luận như vậy đấy, nhiều người chưa chắc chắn tiếng Anh, em chăm chỉ đi để hát cho người ta hiểu. Vì dư luận, vì người theo dõi đi, không thì tụi anh bị ném đá đau lắm! (cười). Khán giả chưa hiểu thì chúng tôi chạy chữ để cho người ta hiểu đấy! 
Xin cảm ơn ông!

Item :161

Với scandal vừa rồi, tại sao ông quyết định giữ lại Phương Uyên mà không chọn Hoài Sa hay người khác thay thế?

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!