6 lưu ý bảo quản thiết bị điện tử những ngày mưa gió

Đánh giá

6 lưu ý bảo quản thiết bị điện tử những ngày mưa gió

Mùa mưa là khắc tinh của các tranh bị điện tử như di động , laptop, máy tính, tivi… Nếu sử dụng không xem xét , không biết cách bảo quản thì môi trường ẩm thấp sẽ gây hư hỏng những tranh bị đắt tiền trong gia đình bạn.

1. Hạn chế dùng di động khi đang trời mưa hay chạy xe

Hình ảnh 6 xem xét  bảo quản tranh bị  điện tử những ngày mưa gió bậc nhất
 

Điều này vừa giúp bình yên cho bản thân mà còn giúp hạn chế máy bị hư hỏng nhanh do dính nước mưa, một số dòng di động có kĩ năng kháng nước rất yếu, chỉ cần 1 giọt nước rớt vào các cổng kết nối như tai nghe, jack sạc thì máy sẽ hư màn hình tức thì .

2. Tránh dừng xe dưới cây

Hình ảnh 6 xem xét  bảo quản tranh bị  điện tử những ngày mưa gió số 2
 

Trong tình huống bất khả kháng bạn cần phải nghe di động thì hãy cố gắng tấp vào lề và dừng dưới một mái hiên nhà dân gần đó, việc này sẽ hạn chế được việc bạn vô tình bị sét đánh do cột thu sóng trong di động phát ra.

Item :26

Mùa mưa là khắc tinh của các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy tính, tivi… Nếu sử dụng không cẩn thận, không biết cách bảo quản thì môi trường ẩm ướt sẽ gây hư hỏng những thiết b

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng