Long Nhật: Phương Uyên thiếu khôn ngoan khi ở lại

Đánh giá

Long Nhật: Phương Uyên thiếu khôn ngoan khi ở lại

Ca sĩ cương trực phát biểu: “Uổng cho sự nghiệp và tiếng tăm mấy chục năm gây dựng của Phương Uyên. Sự nghiệp của Phương Uyên đâu phải chỉ ở mỗi cái The Voice này, mà nó là cả quãng đường dài, tại sao không dừng lại trong danh dự?”.

Long Nhật tâm đắc với 1 phát ngôn của Bảo Yến “Showbiz Việt là quả đât không có tình người”, nên khi thấy lùm xùm chèn lấn thí sinh, hội đàm hậu quả tại “The Voice”, anh càng cảm thấy lời nói của Bảo Yến là tổng kết xác đáng cho showbiz. Đó là 1 trong những lý do ca sĩ Nhịp cầu tre rất thân thiện tới câu chuyện lùm xùm của The Voice. Long Nhật cũng cương trực nhận xét: “Cuộc họp báo diễn ra như một màn kịch, kịch bản vụng về và diễn viên thì tồi”.

– Điều gì khiến anh cho rằng cuộc họp báo chỉ là 1 màn kịch, một sự xếp đặt với nước mắt và đầy kịch tính, để rút cuộc đạt được nhu cầu của nhà phát triển : giữ lại Phương Uyên trong thế quang vinh , mọi nỗi dơ được tẩy sạch?

– Trước khi diễn ra cuộc giải trình bắt đầu này, đã có hai cuộc họp kín của BTC với các huấn luyện viên và thí sinh. Tất cả những người có tương tác không ai dám đăng đàn trả lời cá biệt . Có thể họ cần có một sự hợp nhất nào đó với nhau trước khi được công bố chăng, để không có điều nào, câu nào bị hớ hênh?

Toàn bộ quá trình họp báo, có rất nhiều lời khen ngợi và những màn than khóc khiến người ta tức giận , nghi ngờ . Từ huấn luyện viên đến thí sinh đều cùng một giọng “chúng tôi rất cần chị”, “chị hãy ở lại”, “chị không được đi đâu hết”. Thậm chí có thí sinh còn “dọa” Phương Uyên mà không tiếp nối đi cùng thì họ cũng bỏ cả cuộc thi.

Hình ảnh Long Nhật: Phương Uyên thiếu khôn ngoan khi ở lại số 1

Long Nhật cương trực : Phương Uyên nên từ chức trong danh dự.

– Chi tiết nào là hài hước nhất buổi họp báo này, theo anh?

– Đó là màn biểu quyết, lấy ý kiến các thí sinh về việc Phương Uyên đi hay ở. Động tác này chính là đẩy thí sinh vào thế khó và không công bình với các thí sinh, không công bình cả với phóng viên và công chúng.

Người Việt vốn dễ mủi lòng, theo định hướng đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại và tư tưởng huề cả làng. Tại sao không hỏi ý kiến các phóng viên nhà báo cơ mà hỏi thí sinh, đời nào có thí sinh nào trong tình cảnh đó, như thấy người ta sắp chết trôi , cơ mà nỡ lòng phản đối?

Hơn nữa, làm sao to gan lớn mật dám không đồng ý ?! Vì họ là thí sinh của cuộc thi cơ mà , họ nằm trong bàn tay của nhà phát triển Cát Tiên Sa, ăn cây nào phải rào cây ấy chứ. Còn trong lòng họ sự thật nghĩ thế nào thì chỉ có họ biết thôi thôi. Nếu mà bỏ phiếu kín thì không biết sự thể sẽ thế nào .

Buổi chiều bữa qua kết cục đã làm mất thời gian của phóng viên và công chúng, làm hỏng sự hy vọng của mọi người. Hoàn toàn không thuyết phục. Người ta hy vọng một hậu quả khác. Và thực tiễn đã diễn ra đúng như vậy , việc Phương Uyên ở lại đã tạo một làn sóng giận dữ trong công chúng và truyền thông .

– Cụ thể, anh nhận xét như vậy nào về quyết định của Phương Uyên ở lại với chương trình sau tổng cộng sự việc?

– Tôi thấy đấy là một quyết định sai lạc , thiếu khôn ngoan của Phương Uyên. Nó cũng diễn giả sự lố bịch của BTC The Voice, sự không quyết liệt, không làm đến nơi đến chốn, chỉ sơ lược nhằm xoa dịu dư luận.

Uổng cho sự nghiệp và tiếng tăm mấy chục năm gây dựng của Phương Uyên. Sự nghiệp của Phương Uyên đâu phải chỉ ở mỗi cái The Voice này, mà nó là cả quãng đường dài, tại sao không dừng lại trong danh dự?

Từ chức là hành động đáng làm nhất, thuyết phục nhất. Nhất lại là khi đã có thông báo nhạc sĩ Hoài Sa sẽ thay thế , và khi được hỏi trước khi diễn ra cuộc họp báo, BTC nói Hoài Sa cũng đã đồng ý rồi. Kể cả khi BTC và êkip ra sức giữ lại thì tôi nghĩ chị Uyên cũng vẫn nên chối từ . Mỗi người đều phải học cách chối từ .

Item :83

Ca sĩ thẳng thắn phát biểu: Uổng cho sự nghiệp và danh tiếng mấy chục năm gây dựng của Phương Uyên

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng