7 lời khuyên giúp bạn giảm stress khi lái xe

Đánh giá

7 lời khuyên giúp bạn giảm stress khi lái xe

Một cuộc điều tra xã hội học cho thấy, có tới 40% số thiếu nữ lái xe luôn bị căng thẳng và thường có tư tưởng rất tồi tệ khi cầm lái. Nếu bạn là 1 trong số 40% này, hãy đừng bỏ qua những lời khuyên sau đây :

1. Đừng quên mang đi ện thoại di động theo mình. Nó rất cần thiết khi bạn cần hỗ trợ . Nếu tới một địa chủ trị trước, bạn nên báo cho người quen ở địa điểm bạn sẽ đến thời hạn dự kiến lên đường của công ty .

2. Trước chuyến đi, nhất là với những con đường không thực sự quen thuộc với bạn, nên chứng thực rõ đường đi trên bản đồ, và lên kế hoạch trước về chặng đường đi của mình, nhớ liên tục có bản đồ trong hộc để găng tay trên xe.

3. Nếu phải lái xe tới một nơi nào đó bạn chưa từng đến, hoặc địa hình phứca tạp, bình yên không bảo đảm , tốt nhất là thâm nhập ban ngày và nỗ lực sắp xếp thời hạn để tới đích khi trời còn sáng.

Item :33

Một cuộc điều tra xã hội học cho thấy, có tới 40% số phụ nữ lái xe luôn bị căng thẳng và thường có tâm lý không tốt khi cầm lái.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng