Lóa mắt với nội y giá 210 tỷ đồng của Victoria’s Secret

357

Lóa mắt với nội y giá 210 tỷ đồng của Victoria’s Secret

 

(Tinmoi.vn) Chiếc áo lót đắt giá – 10 triệu USD (210 tỷ đồng) sẽ được Candice Swanepoel, thiên thần duy nhất được hãng đồ lót Victoria’s Secret chọn lựa để diện trong show diễn cá tính thường niên của hãng diễn ra vào ngày 13/11 tới đây.

 Được biết chiếc áo lót mang tên “Royal Fantasy Bra” do Mouawad xây đắp . Chiếc áo lót được làm từ 4.200 viên đá quý bao gồm hồng ngọc, kim cương, ngọc bích,.  Hình như Mouawad còn sử dụng tới 18 carat vàng làm khung và dây áo, một viên đá quý nặng 52 carat hình trái lê gắn ở trọng tâm của áo.
Swanepoel đã chia sẻ với tạp chí People về vinh diệu này,  cô nói: ‘Tôi chưa khi nào mặc chiếc áo nào đắt như thế , chúng tôi phải đeo găng tay khi sử dụng nó. Chưa hết, xoành xoạch có 2 vệ sỹ đi cùng chiếc áo này và chúng tôi phải rất chăm chú với nó’.Mới đây, một số hình ảnh hậu đài cùng video Candice Swanepoel chụp hình với chiếc áo lót được tiết lộ khiến nhiều người phải ngất ngây vì sự sắc sảo và tuyệt hảo của cả chiếc áo lót cùng siêu mẫu.

Hình ảnh Lóa mắt với nội y giá 210 tỷ đồng của Victoria’s Secret số 1

 

Hình ảnh Lóa mắt với nội y giá 210 tỷ đồng của Victoria’s Secret số 2

Item :21

(Tinmoi.vn) Chiếc áo lót 10 triệu USD sẽ được Candice Swanepoel, thiên thần duy nhất được hãng đồ lót Victoria’s Secret lựa chọn để diện troshow diễn thời trang thườ

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!