Lộ tin nhắn Trưởng BTC Nữ hoàng sắc đẹp VN gạ gẫm thí sinh

Đánh giá

Lộ tin nhắn Trưởng BTC Nữ hoàng sắc đẹp VN gạ gẫm thí sinh

Ngọc Bích đã quyết định công khai tất cả tin nhắn đối thoại của Trưởng BTC “Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014” – ông P.T với tin báo .

Trong phút không kiểm soát được cơn nóng giận của mình, thí sinh Ngọc Bích đã trở thành tâm điểm của sự xem xét khi thẳng tay ném dải băng danh hiệu cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014″ vào trong xe rác.

Chia sẻ về lý do thật sự khi hành động như vậy , Ngọc Bích cho biết ngoài việc bộc lộ sự giận dữ của mình, cô còn muốn để mọi người thấy rằng đấy là một cuộc thi không có trị giá .

Ngoài ra , theo san sớt của Ngọc Bích thì cách làm của BTC có quá nhiều điểm thiếu sáng tỏ .
Ngọc Bích đã quyết định công khai tất cả tin nhắn đối thoại của Trưởng BTC “Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014” – ông P.T với tin báo .

Theo như lời kể của Ngọc Bích thì ban sơ cô không có ý định nhập cuộc vào cuộc thi này. Ngọc Bích cũng thú thật là không tìm hiểu kĩ về cuộc thi.

Tuy nhiên, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi – ông P.T thường xuyên “gạ gẫm” cô đăng ký dự thi. Thậm chí, anh còn tìm cách ảnh hưởng bằng nhiều cách khác như nhắn tin cho khách hàng bè của cô để động viên cô đi thi.

Hình ảnh Lộ tin nhắn Trưởng BTC Nữ hoàng sắc đẹp  VN gạ gẫm thí sinh số 1

Do đã từng làm người mẫu trong 1 thời gian dài nên Ngọc Bích rất mặc cảm n trên sàn catwalk

Ngọc Bích cho biết ông P.T không chỉ nhờ một, mà quá nhiều người bạn của Ngọc Bích khuyên cô đi thi. Ngoài ra , P.T cũng rủ thêm quá nhiều bạn bè khác của cô tham dự cuộc thi này.

Không những vậy, trong tiến trình nói chuyện , P.T còn thường xuyên úp mở về thời cơ đoạt ngôi vị cao nhất của Ngọc Bích.

Dù trước khi cuộc thi diễn ra, P.T – người được biết đến là Trưởng BTC cuộc thi đã chẳng ngần ngại nhắn cho thí sinh những câu như: “anh chỉ cứng cáp là cô sẽ lọt top phỏng vấn, còn sau đấy là do trí tuệ của cô đấy nhé”, “cho cô đội vương miện”,…

 Xem video ứng xử của thí sinh Ngọc Bích

Ngọc Bích cho biết, vì thấy BTC thân yêu , nhiều bạn bè động viên , thêm nữa cô cũng rất mặc cảm n vào nhân tài của bản thân nên đã quyết định tham dự .

Tuy nhiên, những gì diễn ra trong cuộc thi diễn ra khiến cô hoàn toàn thuyệt vọng . Đây là lần đầu tiên cô tham dự một cuộc thi sắc đẹp , nhưng đây cũng chính là 1 bài học sâu sắc và “đáng giá” với cô trên con đường sắp tới của mình.

Dưới đấy là những tin nhắn thu hút , dụ dỗ thí sinh tham dự cuộc thi và những lời hứa hẹn với thí sinh được cho là của Trưởng BTC cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014” – mà Ngọc Bích giúp sức cho tin báo .

Item :69

Ngọc Bích đã quyết định công khai toàn bộ tin nhắn đối thoại của Trưởng BTC Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 – ông P.T với báo chí.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng