Lộ diện thiết kế cuối cùng của iPhone 8

119

Lộ diện thiết kế cuối cùng của iPhone 8

Nếu đúng như lộ trình thì tháng 9 này Apple sẽ ra mắt mẫu smartphone mới. Chính chính vì như vậy , mọi sự để mắt tới ở lúc này đang được đổ dồn về chiếc iPhone 8.

Những đoạn mã được ông lớn Apple trợ giúp cho các lập trình viên để kết hợp chương trình cho loa HomePod đã vô tình làm rò rỉ các thông báo mới nhất về chiếc iPhone 8.

Cây viết Gordon Kelly của tờ Forbes cho biết anh đã chiếm hữu trong tay một bản dựng của iPhone 8 đúng nhất với xây dừng sau cùng của chiếc dế yêu này. Theo đó, đứa con mới của Apple có độ chi tiết rất cao và được làm từ những chất liệu cao cấp đem đến sự sang trọng , phong cách . Đặc biệt là có sự hiện ra của các phím vật lý và có thể thay đổi tư thế được chứ không như những mô hình iPhone 8 được rò rỉ trước đó.

So sánh chiếc iPhone 8 đen bóng với chiếc iPhone 7 có thể thấy màn hình người tiếp sau lớn hơn nên người tiêu dùng sẽ cảm thấy rất thoải mái khi di động . Hơn thế nữa, người tiêu dùng vẫn có thể tiện dung sử dụng chiếc dế yêu này bằng một tay mà không có bất kì gian khổ gì. 

Một nguồn tin đáng tin cẩn cho biết thêm dế yêu này sẽ có thêm phiên bản màu  mới gọi là “Blush Gold”. So với vàng hồng, màu vàng mới trên iPhone sẽ có tông màu đậm, tối hơn và toàn bộ trông giống màu đồng. Các nguồn tin này cũng khẳng định  iPhone “Blush Gold” sẽ chỉ có hai phiên bản bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB. Nó được Apple định vị là “dòng máy cao cấp ” trong số những chiếc iPhone sẽ trình làng vào tháng 9 tới.

Item :39

Nếu đúng như lịch trình thì tháng 9 này Apple sẽ tung ra mẫu smartphone mới. Chính vì vậy, mọi sự chú ý ở thời điểm hiện tại đang được đổ dồn về chiếc iPhone 8.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!