Lính cứu hỏa Dubai dùng khinh công bay lượn để dập lửa

67

Lính cứu hỏa Dubai dùng khinh công bay lượn để dập lửa

Nhờ được vũ trang động cơ phản lực mini điều hành bằng tia nước, lính cứu hỏa ở Dubai không cần phải leo thang, hay ngồi trên trực thăng mà vẫn có thể đấu tranh với “bà hỏa” giữa không trung và dập tắt hiệu quả ngọn lửa.

[mecloud]IHWiWil3uk[/mecloud]

Time bữa qua đưa tin, khoa học động cơ phản lực mini có tên là Dolphin cho phép các nhân viên cứu hộ nguy cấp dập lửa từ những góc trên cao, song song tiện tặn thời gian đến nơi có đám cháy mà không lo tắc đường. Lính cứu hỏa có thể dập tắt ngọn lửa bùng lên trên tàu bè và những tòa nhà bên mặt nước hiệu quả .

Trong đoạn video do cảnh sát Dubai san sẻ , một lính cứu hỏa bay lên trên cầu, sử dụng luồng nước áp suất cao phụt ra từ động cơ phản lực mini đeo sau lưng để giữ phong độ thẳng đứng. Người lính cũng được vũ trang một vòi phun để dập ngọn lửa bốc lên từ chiếc xe ôtô đỗ bên mép cầu.

Item :16

Nhờ được trang bị động cơ phản lực mini vận hành bằng tia nước, lính cứu hỏa ở Dubai không cần phải leo thang, hay ngồi trên trực thăng mà vẫn có thể chiến đấu với à hỏa giữa không trung và

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!