LG cảnh báo màn hình cũ chất lượng thấp nhập lậu từ Trung Quốc

Đánh giá

LG cảnh báo màn hình cũ chất lượng thấp nhập lậu từ Trung Quốc

Trước tình trạng màn hình máy tính cũ nhập lậu từ Trung Quốc đang đổ vào Thị Trường Việt Nam, LG cảnh báo rằng dòng hàng giá thấp , không chính hãng này thường được đóng mác mới hoặc 99% để gạt gẫm người tiêu dùng .

Hiện nay, các dòng màn hình máy tính cũ chất lượng không đảm bảo , nhập lậu được đóng gói thành máy mới vẫn đang ngang nhiên lưu hành trên Thị Trường Việt Nam. Đối tượng tiêu thụ dòng sản phẩm này thường dùng chúng để kinh doanh , thí dụ như các chủ phòng game. Thực trạng này không chỉ gây thiệt hại cho người tiêu dùng mà còn tiếp tay cho hành vi buôn lậu, góp phần biến Thị Trường Việt Nam trở thành bãi rác thải kỹ thuật .

Hình ảnh LG cảnh báo màn hình cũ chất lượng không đảm bảo  nhập lậu từ Trung Quốc hàng đầu
 

Các dòng màn hình cũ nhập lậu này đã hoạt động liên tiếp trong một thời hạn dài với cường độ cao nên tuổi thọ tấm nền còn rất ngắn, có thể gặp lỗi bóng hình, loang màu, hay hiện ra kẻ sọc, gây hại cho mắt người dùng , thậm chí có nguy cơ cháy nổ các linh kiện bên trong.

Item :24

Trước tình trạng màn hình máy tính cũ nhập lậu từ Trung Quốc đang đổ vào thị trường Việt Nam, LG cảnh báo rằng dòng hàng giá rẻ, không chính hãng này thường được đóng mác mới hoặc 99% để đá

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng