Kỳ Duyên, Ngọc Hân, Thùy Dung đọ sắc áo dài ở Festival Huế 2015

Đánh giá

Kỳ Duyên, Ngọc Hân, Thùy Dung đọ sắc áo dài ở Festival Huế 2015

Hoa hậu Kỳ Duyên, Ngọc Hân và Thùy Dung hấp dẫn sự chăm chú khi bộc lộ các kiến tạo áo dài rực rỡ trong đêm khai mạc Festival Huế 2015.

Festival Nghề Truyền Thống Huế 2015 đã chính thức khai mạc vào tối qua 28/4 tại sàn diễn Bia Quốc Học Huế với nhiều tiết mục nghệ thuật rực rỡ . 

Hình ảnh Kỳ Duyên, Ngọc Hân, Thùy Dung đọ sắc áo dài ở Festival Huế 2015 số 1

Festival Huế khai mạc tối 28/4 với nhiều màn dàn dựng công sức

Trong đêm khai mạc , Huế sắp có những thông minh khác lạ và điển hình của các nước. Malaysia – Eric Choong, sử dụng loại vải Batik in tay truyền thống của người Malay. Đại diện Indonesia là 1 nhà kiến tạo người Ý Milo Migliavacca sử dụng vải lanh và batik in thêu hoa.

Một khuôn mặt tuyệt vời của Thailand là nhà kiến tạo Wisharawish Akarasantisook sử dụng Lụa Ikat vùng Đông bắc Thái Lan. Huyền thoại thời trang của Philippines là nhà kiến tạo Patis Tesoro là người khám phá ra nhiều loại vải khác lạ từ tơ chuối, tơ từ cây dứa.

Hình ảnh Kỳ Duyên, Ngọc Hân, Thùy Dung đọ sắc áo dài ở Festival Huế 2015 số 2

Chương trình tụ họp các nhà kiến tạo đình đám của Việt Nam và khoanh vùng

Đại diện cho Myanmar là nhà kiến tạo Mohom- người đang nghiên cứu loại vải từ thân cây hoa sen. Đại diện Việt nam là Xuân Hảo, Quang Tân, Viết Bảo, Quang Nhật, Lan Hương, Hùng Việt, Chula, Minh Hạnh. Tất cả sẽ bộc lộ những bộ sưu tập được sử dụng trên loại vải truyền thống của các nươc. 

Riêng các nhà kiến tạo Việt nam sử dụng chất liệu thổ cẩm Zèng và chiếu Ân Chá của người Tà Ôi, Alưới, Huế. 

Hình ảnh Kỳ Duyên, Ngọc Hân, Thùy Dung đọ sắc áo dài ở Festival Huế 2015 số 3

Hoa hậu Ngọc Hân

Được biết ngoài những hoa hậu Thùy Dung, Ngọc Hân, Kỳ Duyên tham gia trong lần này còn có các cô gái người dân tộc Tà Ôi, A Lưới sẽ cùng biểu diễn chung với các Hoa hậu và người mẫu nỗi tiếng.Cuộc gặp gỡ này được xem là cuộc hội tự của những thông minh  mong muốn bộc lộ rõ nét bản sắc của mỗi dân tộc và có cùng một tiếng nói trong sự sản xuất thời trang cho Châu Á.

Item :47

Hoa hậu Kỳ Duyên, Ngọc Hân và Thùy Dung thu hút sự chú ý khi trình diễn các thiết kế áo dài đặc sắc trong đêm khai mạc Festival Huế 2015.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng