Kungcef 500mg – dùng trong trường hợp mất ý thức do tổn thương não

Đánh giá

Kungcef 500mg - dùng trong trường hợp mất ý thức do tổn thương não CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Citicoline


THÀNH PHẦN

Citicoline (dưới dạng Citicoline natri): 500mg
CÔNG DỤNG, CHỈ ÐỊNH
Dùng giúp sức nâng cao sự xem xét , học tập và trí tưởng ở các bệnh nhận bị Alzheimer, giảm trí tưởng , chấn thương đầu.
Cũng được dùng trong tình huống mất tinh thần do tổn thương não, tổn thương đầu hoặc phẫu thuật não, thiếu máu não , các luận điểm về trí tưởng của người già và đột quỵ.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Rối loạn tinh thần do tổn thương đầu và phẫu thuật não: 1 viên uống 1-2 lần/ngày.
Rối loạn tâm thần hoặc tâm thần , rối loạn tinh thần ở giai đoạn thiếu máu não cấp tính: 2 viên uống 1 lần/ngày, dùng 2 tuần liên tiếp .
CHỐNG CHỈ ÐỊNH
Quá mẫn với hoạt chất hoặc bất kỳ phần tử tá dược nào.

THẬN TRỌNG

Trường hợp cấp tính và cấp cứu, nên dùng citicolin đoàn kết với thuốc giảm áp suất nội sọ và điều trị định hình như là giảm nhiệt . Nếu tiếp nối bị xuất huyết não, nên tránh dùng citicolin liều cao (>500mg), vì có thể làm tăng lưu lượng máu ở não. Trong tình huống này, có thể cần dùng citicolin liêu thấp (100 – 500mg 2-3 lần/ngày).
Nên thận trọng ở bệnh nhân bị nhạy cảm . Đối với bệnh nhân bị rối loạn tinh thần trong giai đoạn cấp của thiếu máu náo, lời khuyên nên dung thuốc tiêm citicolin trong 2 tuần sau cơn đột quỵ.
Tránh dùng citicolin ở phụ nữ có thai và cho con bú.
Thuốc này có thể gây nhức đầu , xay xẩm . Nên thận trọng khi tài xế hoặc vận hành mó máy c nguy khốn .
QUI CÁCH ÐÓNG GÓI
Hộp 2 vỉ 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Kyongbo Pharm. Co., Ltd.-Hàn Quốc

Nguồn: https://trungtamthuoc.com/

Hình Ảnh

Kungcef 500

Kungcef 500

Kungcef 500 mg

Kungcef 500 mg

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc tâm thần Kungcef 500mg như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Kungcef 500mg (Kungcef 500mg – dùng trong tình huống mất tinh thần do tổn thương não)

Item :67

Dùng hỗ trợ cải thiện sự suy nghĩ học tập và trí nhớ ở các bệnh nhận bị Alzheimer giảm trí nhớ chấn thương đầu, THÀNH PHẦNCiticoline (dưới dạng Citicoline. Hoạt chất

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng