K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam

Đánh giá

K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam

Người thành công rút cục sẽ được trình diễn tại MAMA.

Cuối tháng 9 tới đây, chương trình nhiều người biết đến đang tạo ra một làn sóng trong bạn trẻ là K-Pop Star Hunt (Tìm kiếm Ngôi sao K-Pop) sẽ đến Việt Nam để đơn vị thi tuyển, nhằm lựa chọn ra hai gương mặt tuyệt vời nhất tham gia vòng chung kết được đơn vị tại Hàn Quốc với nhiều giải thưởng có trị giá .

Hình ảnh K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam bậc nhất

Năm 2011, TvN, CJ E&M; và Cube Entertainment (các đơn vị quảng cáo truyền thông và tiêu khiển bậc nhất ở Hàn Quốc và Châu Á) đã phối hợp với Hongkong, Philipines, Singapore, Đài Loan và Thái Lan đơn vị tạo ra chương trình K-Pop Star Hunt phát sóng trên 20 nước nhà ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và một số nước nhà Trung Đông.

Hình ảnh K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam số 2
BEAST cổ động cho chương trình

Năm nay , với những thành công gặt hái được từ mùa giải đầu tiên , dưới sự giúp sức từ chính phủ Hàn Quốc, K-Pop Star Hunt mùa thứ 2 chính thức được bật nguồn và mở mang thêm các nước nhà tham gia bao gồm Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam. 

Hình ảnh K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam số 3
Hình ảnh K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam số 4
Singapore đã bật nguồn K-Pop Star Hunt

Từ 21-23/9, K-Pop Star Hunt sẽ dừng chân tại Hà Nội – Việt Nam. Đây là một cơ hội lớn và rất cô quạnh dành cho những ai hâm mộ Kpop, có khả năng hát hoặc nhảy. Thời gian ghi hình tại Việt Nam sẽ diễn ra trong 3 ngày mở màn tử 21/9/2012. 150 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển sẽ có mặt tại Hà Nội để trình bày phần năng khiếu của mình (không nhạc đệm) trước ban giám khảo đến từ Hàn Quốc là Eddy Tan, Park Jae Hyun, Kim Jong Min, Shinsadong Tiger và đại diện của đơn vị VTC Digital. 20 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng sau diễn ra vào ngày 23/9/2012. Hai thí sinh được BGK lựa chọn sẽ được sang Hàn Quốc đào tạo trong 6 tuần và tham gia vòng chung kết tại đây . 

Item :48

Người chiến thắng cuối cùng sẽ được biểu diễn tại MAMA

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng