Kiểu tạo dáng trăm lần như một của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh

Đánh giá

Kiểu tạo dáng trăm lần như một của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh

Nếu Victoria Beckham có phong thái post hình kinh điển suốt hơn 10 năm nay thì Phương Trinh và Ngọc Trinh cũng chiếm hữu mỗi người một phong thái post hình thân thuộc ‘dùng mãi không chán’.

Angela với kiểu chào Hoa hậu

Angela Phương Trinh từng san sớt rằng, ước mong của cô là biến thành hoa hậu. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì có nhẽ giấc mơ này đã quá xa với với ‘nữ vương scandals’. Đơn giản vì, cô nàng đã giải phẫu thẩm mỹ và có những hình ảnh không mấy thích mắt từng khiến dư luận chếnh choáng . Đó chính là vật cản khiến cô khó lòng chạm vào chiếc vương miện danh giá.

Hình ảnh Kiểu tạo dáng trăm lần như một của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh bậc nhất
 
Hình ảnh Kiểu tạo dáng trăm lần như một của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh số 2
 
Hình ảnh Kiểu tạo dáng trăm lần như một của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh số 3
 

Tuy nhiên, Angela Phương Trinh lại thường xuyên hình thành như một Hoa hậu trong các sự kiện với kiểu giơ tay chào rất đặc thù của những thí sinh tại cuộc thi dung nhan . Bất kể khi nào ống kính hướng về phía mình, Phương Trinh đều chào kiểu Hoa hậu và gửi nụ hôn gió tới… thợ chụp ảnh . Kiểu tạo dáng này Phương Trinh đã ứng dụng được vài năm nhưng đến giờ cô vẫn chưa có dấu hiệu … chán.

Hình ảnh Kiểu tạo dáng trăm lần như một của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh số 4
 
Hình ảnh Kiểu tạo dáng trăm lần như một của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh số 5
 
Hình ảnh Kiểu tạo dáng trăm lần như một của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh số 6
 
Hình ảnh Kiểu tạo dáng trăm lần như một của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh số 7
 

Ngọc Trinh post hình khoe lưng và vòng 3

Ngọc Trinh nhiều lần san sớt rằng vòng 3 là bộ phận mà cô tự hào nhất trên thân thể của mình. Cùng với vòng mông ‘khủng’, căng mọng như trái táo thì vòng eo 56cm và tấm lưng trần nõn là của Ngọc Trinh cũng là niềm ước mong  với không ít chị em. Tự hào về vòng 3 và làn da trắng không tì vết của mình, Ngọc Trinh luôn chọn lựa trang phục nổi trội lên những điểm mạnh này của cô như, không giống nhau là những trang phục hở trọn vùng lưng và ôm sát vòng mông.

Hình ảnh Kiểu tạo dáng trăm lần như một của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh số 8
 
Hình ảnh Kiểu tạo dáng trăm lần như một của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh số 9
 
Hình ảnh Kiểu tạo dáng trăm lần như một của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh bậc nhất 0
 

Không chỉ trong khâu chọn lựa trang phục mà ngay cả khi tạo dáng, Ngọc Trinh cũng chọn lựa phong thái giúp cô khoa trương điểm mạnh của mình và đó là lý do cô không giống nhau thích thú kiểu tạo dáng quay lưng về phí ống kính.  Pha tạo dáng thân thuộc này của Ngọc Trinh có nhẽ được cô ứng dụng từ khi ra mắt cho đến giờ .  Bất kể là chụp hình sự kiện, ảnh đường phố hay hình tập san , lăng xê … người thích thú vẫn chỉ thấy Ngọc Trinh có một kiểu tạo dáng thân thuộc . Chiêm ngưỡng loạt ảnh tiếp sau đây của Ngọc Trinh, có nhẽ sẽ không ít người cảm thấy… mỏi cổ.

Item :58

Phương Trinh và Ngọc Trinh sở hữu mỗi người một tư thế post hình quen thuộc ‘dùng mãi không chán’.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng