Kì lạ thay, nếu bị loài bọ này cắn thì bạn sẽ biến thành người ăn chay

159

Kì lạ thay, nếu bị loài bọ này cắn thì bạn sẽ biến thành người ăn chay

Những người có ý định ăn chay cũng đừng tìm đến loài bọ này, không hẳn cứ mang bệnh vào người là tốt đâu.

Bạn có muốn tin hay không thì đấy là sự thật , khi bị con bọ này cắn, bạn sẽ PHẢI trở thành người ăn chay, do bạn sẽ bị dị ứng với thịt.

Loài bọ được gọi theo cách phổ biến đầy mỹ miều là bọ ngôi sao đơn chiếc – Lone Star tick có tên công nghệ là Amblyomma americanum, sống tại miền Đông nước Mỹ và Mexico. Mà cũng vì thế mà hốt nhiên , vùng miền Đông lại có một phong trào ăn chay nhộn nhịp , dù là toàn những người bắt đề nghị ăn chay.

Hình ảnh Kì lạ thay, nếu bị loài bọ này cắn thì bạn sẽ trở thành  người ăn chay bậc nhất
Chân dung loài bọ khiến người ta phải ăn chay để sinh tồn .

Theo như Cơ sở Y tế của Đại học Vanderbilt cho hay, thì việc dị ứng sẽ xảy ra sau khi một người bị bọ cắn và sử dụng những mặt hàng như thịt đỏ hay mặt hàng từ sữa. Triệu chứng của những ca dị ứng này gồm phát ban, khó thở , giảm áp huyết hay thậm chí là sốc phản vệ – một loại tai biến diễn ra khi bệnh nhân bị dị ứng, rất dễ gây tử vong nếu không được kết luận tìm nguyên cớ và chữa trị kịp thời.

Vấn đề nằm ở loại đường có tên là “alpha-gal” có trong người con bọ này nhưng lại không có trái đất . Đáng quá bất ngờ là loại đường này cũng có trong thịt đỏ, thịt lợn và một số mặt hàng từ sữa nhưng phổ biến , hệ tiêu hóa của trái đất vẫn xử lý những thứ thức ăn này và đường alpha-gal bình thường .

Tuy nhiên, khi mà ta bị con bọ này cắn và đưa loại đường alpha-gal này vào trong máu ta, thân thể ta sẽ sản xuất kháng thể chống lại những kẻ xâm lược từ bên ngoài này. Đó là tại sao khi ta tiếp nhận alpha-gal có trong thịt và các mặt hàng từ sữa, ta sẽ bị dị ứng. Cũng như các loại bệnh dị ứng khác, loại này cũng có thể được chữa trị bằng thuốc kháng histamine và epinephrine.

Đây là một loại dị ứng kì khôi ”, Chris Rickey tại Millersburg, bang Ohio (nằm ở phía Đông nước Mỹ) cho hay. “Nó đã thay đổi hoàn toàn thế cục tôi”. Một đĩa thịt bò đã khiến cô phải nhập viện trong tình hình phát ban nặng nề, tới mức cô đã gãi bung ra da tay ra vì khó chịu . Và không chỉ những người ăn thịt mới có thể bị dị ứng từ vết cắn của loài bọ này.

Item :47

Những người có ý định ăn chay cũng đừng tìm đến loài bọ này, không phải cứ mang bệnh vào người là tốt đâu.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!