Không khí xếp hàng mua iPhone X: Từ Singapore cho đến Úc, đi đâu cũng

Đánh giá

Không khí xếp hàng mua iPhone X: Từ Singapore cho đến Úc, đi đâu cũng

Và toàn bộ ai trong số họ cũng mua về để bán kiếm lời chứ chẳng ai mua về để sử dụng cả!

Ngày mai, 3/11/2017, Apple sẽ bắt đầu mở bán  iPhone X tại những đất nước đầu tiên trên trái đất . Lúc này, dòng người đổ về các Apple Store để đón nhận chiếc iPhone mới đang ngày càng đông.

Sau đây, chúng tôi xin được gửi đến các bạn một số hình ảnh độc quyền về không khí xếp hàng tại hai đất nước là Singapore – địa điểm không xa lạ với các con buôn iPhone tại Việt Nam, và Úc – một trong những nơi bán iPhone đầu tiên trên trái đất do hữu dụng thế về múi giờ.

Tại Apple Store độc nhất của Singapore nằm trên phố Orchard, tính đến sáng nay đã có khoảng gần 100 người xếp hàng chờ mua iPhone X.

Theo những gì chúng tôi ghi nhận, chiếm một tỷ lệ không hề nhỏ trong số này (khoảng 80%) là người Việt Nam. Vài người trong số này đã xếp hàng từ cách đây 3 ngày, mặc cho việc bị nhân viên Apple Store trải nghiệm rời đi nhưng vẫn cố bám trụ.

Gần như tất cả người Việt xếp hàng tại đây đều không mua máy để sử dụng mà là để bán lại kiếm lời. Một số người Việt mới sang Singapore được ít ngày, sau khi mua được máy sẽ ngay thức thì lên phi cơ để đưa máy về nước bán.

Một số khác thì lại đang sinh sống, thao tác tại Singapore (căn bản là các bạn sinh viên) và được trả tiền để xếp hàng. Được biết, họ sẽ được trả khoảng 200 SGD (Đô-la Singapore, khoảng 3 triệu đ ) để xếp hàng mua iPhone X. Đương nhiên, nếu không mua được thì con số này có thể sẽ thấp hơn.

Lượng người xếp hàng tuy đông, nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì không khí vẫn không thực sự căng thẳng. Một phần do không ít người đã đặt hàng thắng lợi iPhone X từ ngày 27/10, và ngày 3/11 tới chỉ cần phải có mặt tại Apple Store đúng giờ để lấy máy mà không cần xếp hàng.

Nhưng, lý do chính là vì Apple vẫn chưa xác nhận danh sách xếp hàng của người Việt, và những tranh chấp về địa điểm xếp hàng có thể sẽ nổ ra từ đêm nay, sát giờ iPhone X mở bán .

Hình ảnh Không khí xếp hàng mua iPhone X: Từ Singapore cho đến Úc, đi đâu cũng thấy người Việt! bậc nhất
 
Hình ảnh Không khí xếp hàng mua iPhone X: Từ Singapore cho đến Úc, đi đâu cũng thấy người Việt! số 2
 
Hình ảnh Không khí xếp hàng mua iPhone X: Từ Singapore cho đến Úc, đi đâu cũng thấy người Việt! số 3
 
Hình ảnh Không khí xếp hàng mua iPhone X: Từ Singapore cho đến Úc, đi đâu cũng thấy người Việt! số 4
 
Hình ảnh Không khí xếp hàng mua iPhone X: Từ Singapore cho đến Úc, đi đâu cũng thấy người Việt! số 5
 
Hình ảnh Không khí xếp hàng mua iPhone X: Từ Singapore cho đến Úc, đi đâu cũng thấy người Việt! số 6
 

Dường như đó tại một điểm cầu khác là Melbourne (Úc), không khí lại có vẻ trầm lắng hơn không ít . Lượng người xếp hàng tại một điểm kinh doanh nhỏ tại Bourke Street chỉ khoảng gần 20 người, cũng không có cảnh nằm vạ vật như tại Singapore mà chỉ cần xếp ghế với tên điền sẵn để “đặt gạch”.

Item :44

Và gần như ai trong số họ cũng mua về để bán kiếm lời chứ chẳng ai mua về để sử dụng cả!

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng