Khi nào thì bạn nên thay pin cho thiết bị của mình?

Đánh giá

Khi nào thì bạn nên thay pin cho thiết bị của mình?

Dung lượng thực tiễn của pin sẽ giảm theo thời gian sử dụng

Pin của doanh nghiệp không chuyển từ “tốt” sang “hỏng” chỉ trong 1 ngày. Thay vào đó, trong suốt quá trình sử dụng trang bị , pin laptop/smartphone/tablet sẽ bị chai dần dần – kĩ năng lưu trữ điện năng của chúng ngày càng giảm sút . Quá trình này sẽ diễn ra một cách muộn hơn rãi, và thông thường bạn sẽ chỉ nhìn thấy rằng viên pin trên chiếc smartphone ngưỡng mộ của doanh nghiệp đã bị chai khi thời lượng sử dụng hàng ngày bị giảm một cách đáng kể (nhiều giờ đồng hồ).

Hình ảnh Khi nào thì bạn nên thay pin cho trang bị  của mình? số 2
 

Rất nhiều trang bị sáng ý (ví dụ như laptop cài Windows) được tích hợp sẵn hình thức cảnh báo khi pin đã chai quá mức. Nhiều ứng dụng độc lập cũng sẽ cho phép độc giả tình trạng của pin.

Theo dõi tình trạng của pin

Bạn có thể thường xuyên kiểm tra mức độ chai của pin để dự trù thời khắc cần thay pin mới. Một số loại trang bị (ví dụ như iPhone và iPad) cũng sẽ không đưa ra bất kỳ cảnh báo nào khi pin đã rơi vào tình trạng chai nguy hiểm – bạn sẽ cần phải sử dụng các ứng dụng độc lập để đọc tình trạng pin.

Hình ảnh Khi nào thì bạn nên thay pin cho trang bị  của mình? số 3
 

Sau đây là các ứng dụng có thể giúp bạn kiểm tra tình trạng pin cho mỗi loại trang bị sáng ý :

– Windows: Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như BatteryInfoView hoặc HwMonitor.

– MacBooks: Giữ nút Option và click vào biểu trưng pin trên thanh menu. Bạn sẽ thấy dòng chữ Condition được hiển thị.

– iPhone và iPad: Thông tin về tình trạng pin của iPhone và iPad thường không được trợ giúp từ bên trong iOS. Bạn sẽ cần sử dụng tới các ứng dụng của bên thứ 3, ví dụ như CoconutBattery (cài ứng dụng vào máy Mac sẽ hiển thị tình trạng pin của iPhone và iPad khi kết nối vào) hoặc iCopyBot (cho Windows).

Item :55

Pin điện thoại di động của bạn sẽ không rường sinh bất lão. Khi nào là lúc bạn cần phải tìm cách thay pin cho các thiết bị di động?

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng