Kha Mỹ Vân chính thức làm việc tại kinh đô thời trang Paris

Đánh giá

Kha Mỹ Vân chính thức làm việc tại kinh đô thời trang Paris

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân bắt đầu sang kinh thành thời trang Paris làm việc từ tháng 06/2015 thuộc quyền quản lý của Crystal Models Agency và Slides Models Agency.

Sự cộng tác lần này giữa Crystal Models, Slides Models và beU Models sẽ là tiền đề để đa số chúng ta mẫu Việt Nam có cơ hội làm việc bài bản tại kinh thành thời trang Paris trong tương lai .

Hình ảnh Kha Mỹ Vân bắt đầu làm việc tại kinh thành thời trang Paris bậc nhất
 

Vốn nhiều người biết đến là 1 trong những agency bậc nhất nước Pháp, với gắn bó quản lý người mẫu từ năm 1984, Crystal Models Agency nằm ngay trọng tâm thủ đô thời trang công nghệ cao của Paris, với hàng trăm người mẫu sáng giá đang thuộc quyền quản lý hơn 30 năm qua, đây sẽ là bệ phóng lý nghĩ đó cho những chiến thắng tiếp theo của Kha Mỹ Vân tại thánh địa thời trang Paris trong thời gian tới.

Hình ảnh Kha Mỹ Vân bắt đầu làm việc tại kinh thành thời trang Paris số 2

Những hình ảnh của Kha Mỹ Vân bắt đầu hiện diện trên trang website bắt đầu của đơn vị quản lý người mẫu Crystal Models Paris

Hình ảnh Kha Mỹ Vân bắt đầu làm việc tại kinh thành thời trang Paris số 3

Kha Mỹ Vân còn xuất hiện trên trang Slides Models Agency.

Ngoài xuất hiện trên trang Crystal Models Agency, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân còn xuất hiện trên trang Slides Models. Slides Models là đơn vị thuộc quyền căn bản của Crystal Models tại Pháp. Với anh tài vượt trội và gắn bó làm việc tại Việt Nam và Milan, Kha Mỹ Vân đã được chọn để xuất hiện đồng thời cả hai đơn vị người mẫu này.

Hình ảnh Kha Mỹ Vân bắt đầu làm việc tại kinh thành thời trang Paris số 4

Đồng hành cùng chuyến đi lần này với Kha Mỹ Vân chính là bà Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc tạo ra chương trình Vietnam’s Next Top Model và Chủ tịch đơn vị quản lý và tập huấn BeU Models.

Bà Quỳnh Trang cũng là người đồng hành và giúp sức cho hàng loạt những người mẫu Việt Nam có cơ hội làm việc trên các thị trường thời trang khác như Hoàng Thùy, Tuyết Lan, Mâu Thủy,… Chính những nỗ lực của bà đã góp phần đưa hình ảnh người mẫu Việt Nam vươn xa nhân loại , góp phần thúc đẩy thị trường thời trang Việt Nam trên đà tạo ra và hội nhập.

Item :92

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân chính thức sang kinh đô thời trang Paris làm việc từ tháng 06/2015

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng