Jennifer Phạm đẹp rạng rỡ với váy xẻ ngực sâu

119

Jennifer Phạm đẹp rạng rỡ với váy xẻ ngực sâu

(Tinmoi.vn) Xuất hiện trong chương trinh Chinh phục đỉnhcao, Jennifer Phạm cuốn hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp quý phái, mặn mòi của cô.

Chương trình Popstar to Operastar – Chinh phục đỉnh cao làcuộc thi để người theo dõi làm quen với thể loại nhạc cổ truyền , vốn khá kén ngườinghe. Dẫn chương trình cho cuộc thi này là MC Thanh Bạch nổi tiếng và hoa hậuJennifer Phạm.

Hình ảnh Jennifer Phạm đẹp rạng rỡ với váy xẻ ngực sâu bậc nhất Jennifer Phạm xinh xắn trong vai trò MC của chương trinh Chinh phục đỉnh cao

Xuất hiện trong mỗi chương trình trực tiếp trên VTV3, hoahậu đều để lại ấn tượng với người theo dõi không chỉ bởi thiên tài dẫn dắt trôi chảy của một MC mà còn bởi vẻ đẹp mặn mòi , mặn mòi của bà mẹ 2 con.

Tuy đã là gái 2 con nhưng Jennifer Phạm vẫn giữ được vócdáng cân đối và gương mặt tươi trẻ.

Jennifer Phạm là Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006 (Miss AsiaUSA). Cô từng đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model (dành cho ngườimẫu), giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005,và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

 

Clip Jennifer Phạm đẹp rạng rỡ với váy xẻ ngực sâu

Không dừng lại ở ngôi vị Hoa hậu với các thay đổi tư thế xã hôi,Jennifer Phạm còn nhập cuộc các lĩnh vực khác như điện ảnh, MC. Với vẻ đẹp ngoạitình, thiên tài giao dịch tiếng Anh tốt, người đẹp luôn được săn đón làm MCtrong các chương trình truyền hình.

Item :20

(Tinmoi.vn) Xuất hiện trong chương trinh Chinh phục đỉnh cao, Jennifer Phạm cuốn hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp quý phái, đằm thắm của cô.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!