Jennifer Phạm bất ngờ làm người mẫu catwalk Đẹp Fashion Runway 2015

Đánh giá

Jennifer Phạm bất ngờ làm người mẫu catwalk Đẹp Fashion Runway 2015

Jennifer Phạm cuốn hút mọi ánh nhìn bởi vẻ quyến rũ và gợi cảm khi làm vedtte trong bộ sưu tập tiên tiến nhất của NTK Lê Thanh Hòa, tại Đẹp Fashion Runway 2015.

Lê Thanh Hoà là 1 trong số các nhà xây dựng nhiều người biết đến trình diễn BST mới ở Đẹp Fashion Runway 2015 (DFR) tại Hà Nội , vào chiều 18/4. 

Hình ảnh Jennifer Phạm bất thần  làm người mẫu catwalk Đẹp Fashion Runway 2015 số 1

Jennifer Phạm, Huyền My làm vedette trong Bộ sưu tập của Lê Thanh Hòa

Nổi tiếng là nhà xây dựng yêu hoa và tạo được dấu ấn riêng khi gắn liền với hàng loạt hoa hậu Việt, Lê Thanh Hoà tiếp diễn biến thành tâm điểm của sàn diễn DFR khi giới thiệu BSTLook At Me.

Hình ảnh Jennifer Phạm bất thần  làm người mẫu catwalk Đẹp Fashion Runway 2015 số 2

Nhà xây dựng trẻ kỹ năng tiếp diễn chinh phục phái đẹp bằng những xây dựng tương phản giữa màu sắc, chất liệu và phom dáng. Trong số đó , chất liệu Lê Thanh Hoà sử dụng trong BST là lụa organza mềm rủ đồng hành với các chất liệu xuyên thấu đang là Xu thế trong những mùa vừa mới đây . 

Hình ảnh Jennifer Phạm bất thần  làm người mẫu catwalk Đẹp Fashion Runway 2015 số 3

Sự tương phản trong phom dáng và màu sắc, ba tông màu đỏ, đen, trắng là ba sắc màu kinh điển được lựa chọn . Trên nền cổ truyền có pha chế những nét chấm phá tiến bộ với những đường cut-out mạnh mẽ , tiến bộ .

Hình ảnh Jennifer Phạm bất thần  làm người mẫu catwalk Đẹp Fashion Runway 2015 số 4

Bộ sưu tập của Lê Thanh Hoà tiếp diễn tạo nên những tuyệt hảo tốt với những tín đồ thời trang Việt có mặt tại đêm diễn tối qua. Những ai ưa thích sự tinh tế , sang trọng và quyến rũ khó có thể bỏ qua những mẫu xây dựng lần này của Lê Thanh Hoà.

Hình ảnh Jennifer Phạm bất thần  làm người mẫu catwalk Đẹp Fashion Runway 2015 số 5

Lần trước tiên sải bước trên sàn catwalk, Jennifer Phạm khá mặc cảm n

Hoa hậu châu Á tại Mỹ – Jennifer Phạm và Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My được nhà xây dựng Lê Thanh Hoà giao đảm đang trình diễn những mẫu y phục rất cần thiết nhất của BST lần này.

Item :57

Jennifer Phạm cuốn hút mọi ánh nhìn bởi vẻ quyến rũ và gợi cảm khi làm vedtte trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa, tại Đẹp Fashion Runway 2015.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng