IVF-C 5000 là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

IVF-C 5000 là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Human Chorionic Gonadotropin


THÀNH PHẦN

Mỗi lọ IVF-C 5000 để tiêm có kèm một lọ ống tiêm chứa 1ml dung dịch tiêm natri chlorid đẳng trương, vô khuẩn, không có chất gây sốt. Mỗi lọ IVF-C 5000 chứa: hoạt chất Human Chorionic Gonadotropin (USP) 5000IU, tá dược Mannitol(USP).
CÔNG DỤNG, CHỈ ÐỊNH
Rối loạn do giảm hocmon hướng sinh dục, tinh hoàn ẩn, giảm năng tuyến sinh dục, trạng thái bị hoạn nhẹ do thiếu hocmon hướng sinh dục, tinh trùng yếu, không có tinh trùng, ít kinh nguyệt (pha folliculin kéo dài), đa huyết kinh hoăc bệnh tử cung chảy máu, đe dọa sẩy thai hay sẩy thai, vô kinh nguyên phát và thứ phát hoặc chu kỳ kinh nguyệt không có rụng trứng .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Tinh hoàn ẩn, giảm năng tuyến sinh dục, trạng thái bị hoạn nhẹ do thiếu hocmon hướng sinh dục. Nếu không có chỉ định không giống nhau thì tiêm bắp 500IU hoặc 1000IU IVF-C cách ngày trong một thời gian đủ. Cần theo dõi lưu ý để tránh phát triển quá mức tuyến sinh dục và dậy thì sớm sau khi dùng IVF-C, không giống nhau cần theo dõi rất lưu ý khi sử dụng cho bệnh nhân trẻ tuổi.
Tinh trùng yếu, không có tinh trùng: tiêm bắp 5000IU IVF-C kết hợp với 500IU menotropin mỗi ngày, dùng trong 90 ngày đến 120 ngày.
Ít kinh nguyệt (pha folliculin kéo dài): tiêm bắp 1000IU IVF-C từng ngày trong tuần cuối của ngày kinh nguyệt mong chờ .
Đa huyết kinh hoặc bệnh tử cung chảy máu: tiêm bắp 1000IU IVF-C dùng trong tuần thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt. Chỉ bác sĩ chuyên khoa mới được phép cho dùng liều cao hơn .
Đe dọa sẩy thai: tiêm bắp 5000IU IVF-C có thể lập lại mỗi ngày hoàn toàn 2 lần, cho đến khi hết nguy cơ sẩy thai, sau đó cần giảm liều tới 1000IU và tiếp nối mỗi tuần 2 lần tiêm.
Sẩy thai luôn: tiêm 5000IU IVF-C các ngày trong tháng thứ 2 và thứ 3 của thai kỳ và cần tiếp nối 1000IU trong 2 tháng tiếp theo.
Vô kinh nguyên phát và thứ phát hoặc chu kỳ kinh nguyệt không có rụng trứng: cần kích thích buồng trứng bằng cách dùng lượng thích đáng menotropin theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trong thời gian bị suy tuyến yên hoặc buồng trứng giảm nhạy cảm với hocmon hướng sinh dục do tuyến yên tiết ra. Cần tiếp nối dùng cho đến khi estrogen đạt mức thích đáng. Cần kích thích sự rụng trứng bằng cách tiêm mỗi ngày 2000IU IVF-C liên tục trong 1-2 ngày.
CHỐNG CHỈ ÐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
Bệnh nhân có ung độc biểu mô tuyến tiền liệt hoặc có tân sinh khác dựa dẫm androgen và người có nghi vấn mắc các bệnh trên.
Người trước đây có dị ứng với gonadotropin.
Bệnh nhân dậy thì sớm .

THẬN TRỌNG

Người có phì đại tuyến tiền liệt.
Người động kinh, migrain, hen, bệnh tim, bệnh thận (ứ dịch, phù, … có thể bị sản xuât androgen).

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Choáng: có thể gặp choáng, nguy hại , nên cần theo dõi bệnh nhân vừa đủ . Nếu gặp đỏ mặt, ợ nóng, khó thở, cần ngưng thuốc và có biện pháp điều trị thích hợp.
Quá nhạy cảm : có thể gặp phát ban, nên cần ngưng thuốc khi gặp biểu hiện quá nhạy cảm .
Hệ tâm thần – tâm thần : choáng váng, kích động, trầm cảm, mất ngủ, mỏi mệt ,…
QYI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 1 lọ + 1 ống 1ml dung môi NaCl 0,9%

NHÀ SẢN XUẤT

LG Life Sciences., Ltd – HÀN QUỐC

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Hocmon – Nội tiết tố IVF-C 5000 như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : IVF-C 5000 (IVF-C 5000 là thuốc gì, giá bao lăm tiền? thuốc có tác dụng và tác dụng như vậy nào?)

Item :50

Thuốc trị rối loạn do giảm hocmon hướng sinh dục tinh hoàn ẩn giảm năng tuyến sinh dục trạng thái bị hoạn nhẹ do thiếu hocmon hướng sinh dục tinh. Hoạt

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng