Ivermectin 6 AT điều trị hiệu quả nhiễm giun chỉ các loại giun tròn

Đánh giá

Ivermectin 6 AT điều trị hiệu quả nhiễm giun chỉ các loại giun tròn CHI TIẾT

Thuốc Ivermectin 6 A.T là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin mô tả thông tin   Thuốc Ivermectin 6 A.T để giúp quý khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Ivermectin


Ivermectin 6 A.T có thành phần Ivermectin với hàm lượng 6mg. Thuốc có tác dụng đặc hiệu trên ký sinh trùng  giun tròn, chữa trị nhiễm giun chỉ.

THÀNH PHẦN

Ivermectin …………. 6 mg

TÁC DỤNG

Ivermectin thuốc nhóm dẫn chất avermectin, có phổ tác dụng rộng trên nhóm giun tròn như giun lươn, giun tóc, giun kim, giun đũa, giun móc và giun chỉ Wuchereria bancrofti. Thuốc không có tác dụng trên sán lá gan và sán xơ mít .

Thuốc hòa hợp có tuyển lựa và có ái lực cao với các kênh ion clorua glutamate (gated) của các tế bào thần kinh và cơ tay không xương sống. Điều này dẫn đến sự ngày càng tăng tính thấm của màng tế bào với các ion clorua với sự siêu phân cực của tế bào thần kinh hoặc cơ, dẫn đến tê liệt và chết ký sinh trùng. Các hợp chất của lớp này cũng có thể tác động với các kênh clorua ligand-gated khác, chẳng hạn như các kênh gated bởi chất dẫn truyền thần kinh gamma-aminobutyric acid (GABA).

Hoạt tính tuyển lựa của các hợp chất của lớp này là do thực tế rằng một số động vật có vú không có các kênh clorua glutamate-gated và các avermectin có ái lực thấp đối với các kênh clorua ligand-gated của động vật có vú. Ngoài ra , ivermectin khó qua hàng rào máu não của người.

Thuốc được chọn lựa chữa trị Onchoverca volvulus và là thuốc diệt ấu trùng giun chỉ rất mạnh, nhưng ít tác dụng trên ký sinh trùng trưởng thành.

CHỈ ĐỊNH

Trị giun chỉ do Onchocerca volculus

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với hoạt chất hay bất cứ thành phần nào của thuốc.

Chống chủ trị trên những bệnh có tất nhiên rối loạn hãng rào máu não, viêm màng não

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG 

Người lớn: từ 0,15 đến 0,2 mg/kg

Trẻ em: Không dùng cho trẻ dưới 5 tuổi

Trên 15kg dùng 0,15mg/kg

Hoặc dùng theo chỉ dẫn của thầy thuốc .

THẬN TRỌNG

Trẻ dưới 5 tuổi ( ,15 kg) chưa có dữ liệu về độ bình an cho nên không nên dùng.

Tránh dùng cho phụ  nữ có thai và cho con bú.

Không dùng để phòng bệnh và chỉ dùng cho những người đã được chẩn đoán là mắc giun chỉ

Thuốc không có tác dụng trên ký sinh trùng trưởng thành, chính vì thế khi chữa trị bệnh nhquan tâm phải dùng 1 lịch trình lặp lại .

TÁC DỤNG PHỤ

Các phản ứng phụ có thể gặp là sốt, ngứa, xay xẩm , hoa mắt , phù, ban da, nhạy cảm đau ở mạch bạch huyết, ra mồ hôi, đau cơ, sưng khớp, sưng mặt

Hạ áp huyết tư thế đứng đã được báo cáo có kèm ra mồ hôi, nhịp tim nhanh, lú lấp .

BẢO QUẢN

Bảo quản nhiệt độ mát dưới 30 độ, khô thoáng.

QUY CÁCH  ĐÓNG GÓI

Hộp 1 vỉ x 4 viên 

Hộp 10 vỉ x 4 viên 

Hộp 1 chai 30 viên 

NHÀ SẢN XUẤT

CÔNG TY CPDP AN THIÊN

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Ivermectin 3 A.T​

Benda 500mg

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc trị kí sinh trùng Ivermectin 6 A.T như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui tươi hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thành tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Ivermectin 6 A.T (Thuốc Ivermectin 6 A.)

Item :73

Ivermectin 6 A.T có thành phần Ivermectin với hàm lượng 6mg. Thuốc có tác dụng đặc hiệu trên ký sinh trùng  giun tròn, điều trị nhiễm giun chỉ

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng