iPhone 7 xách tay rớt giá cả triệu ngày mở bán

Đánh giá

iPhone 7 xách tay rớt giá cả triệu ngày mở bán

Trong ngày iPhone 7 series bắt đầu lên kệ, giá bán  của những flagship này theo dạng hàng xách tay về Việt Nam đã giảm cả triệu đ .

Khác với mọi năm, iPhone 7 series được đưa về Thị trường Việt rất sớm. Do thực trạng hàng về trong ngày đầu khác lạ nên giá bán 2 anh em song sinh iPhone mới dạng xách tay đã chỉnh sửa cả triệu đ so với dự kiến .

Hình ảnh iPhone 7 xách tay rớt giá cả triệu ngày mở bán  hàng đầu

Sau khi hàng về, giá iPhone 7 xách tay đã khởi đầu giảm vài triệu đ .

Cụ thể, CellphoneS và một số người buôn hàng xách tay đã chào bán iPhone 7 bản 32GB giá từ 24-24,5 triệu đ (giảm từ 0,5-1 triệu so với dự kiến  lúc đầu ). Giảm mạnh hơn (2 triệu đ ) là iPhone 7 ROM 256GB giảm còn 29 triệu thay vì 31 triệu trước đó. Ở mức dung lượng này, iPhone 7 bản màu Jet Black dù chưa có hàng về nhưng cũng giảm 1 triệu đ . Xem thêm: Người Việt thẳng cánh chi 100 USD/ngày thuê người xếp hàng mua iPhone 7

Item :26

Trong ngày iPhone 7 series chính thức lên kệ, giá bán của những flagship này theo dạng hàng xách tay về Việt Nam đã giảm cả triệu đồng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng